Hình xăm chai dầu gió “độc nhất” Việt Nam mang ý nghĩa gì?

Sau khi xuất hiện trên Facebook vào ngày 2/12, bức ảnh chụp hình xăm chai dầu gió trên cánh tay của một nhân vật giấu mặt nhận được hàng nghìn lượt like. “Làm như thế này để ¢нốиɢ ѕαу tàu xe à? Hay ¢нốиɢ đαυ вụиɢ? Ơ hay là để нãм тιêυ ¢нảу?”, người chia sẻ bức ảnh chú thích.

Bức ảnh khiến dân mạng bàn tán xôn xao khi đó.

Câu hỏi của anh chàng cũng nhanh chóng được cư dân mạng giải đáp bằng những câu trả lời vô cùng hóm hỉnh. “Cơ bản là để đỡ ‘đụиɢ нàиɢ’ thôi”, thành viên Nguyễn Nhung nhận xét. “Nhìn qua cứ tưởng chai dầu gió thật”, một người khác bình luận.

“Xin hỏi địa chỉ xăm hình này với. Sao y bản gốc. Không phải ai cũng làm đẹp được thế đâu”, tài khoản Lan Nguyễn bình luận. Cùng ý tưởng với Lan Nguyễn, một số người cao hứng rủ bạn bè đi xăm hình tương tự.

Bình luận từ phía cư dân mạng.

Xăm hình lên cơ thể không phải là chuyện lạ. Nhiều người chọn xăm dòng chữ, hình ảnh có tính biểu tượng nào đó như cánh chim, con hổ… nhưng hiếm khi thấy hình xăm chai dầu gió y như thật thế này.

Phần bàn luận ngày càng sôi nổi khi dân mạng rủ nhau ¢нế ảин hình xăm chai dầu gió thành nhiều vật dụng quen thuộc hàng ngày. Nhiều người dí dỏm gọi chai dầu này là “nước hoa bà già” và ví người xăm hình như “đại sứ dầu gió của năm”.

Thử một hình xăm hũ cao sao vàng xem sao?

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết hình xăm này được thực hiện bởi một người thợ có 7 năm kinh nghiệm trong nghề tại Nha Trang. Anh xăm hình này cho học trò trong vòng một tiếng rưỡi. Sở dĩ có hình xăm chai dầu gió là vì bố của học trò thích bôi dầu nên cậu muốn ghi lại đặc điểm đó lên tay để kỉ niệm.

Về cơ bản, hình xăm luôn mang một ý nghĩa nào đó nhất định với chủ nhân của nó khi họ quyết định “vẽ mực” lên người và cậu trai trẻ này cũng vậy. Chỉ có điều vì anh thợ xăm làm quá chuẩn nên chai dầu gió đã trở thành “hình xăm quốc dân” bởi độ chân thật và gần gũi bao đời nay của nó. Có lẽ chúng ta cũng nên thử xăm một hũ sao cao vàng xem sao?