Hình ảnh của Jolie Nguyễn trước khi PTTM, ai nhìn rồi cũng “lắc đầu tiếc nuối”: Xinh vậy sao còn ďао ĸéо?

Nhan sắc trước ph. ẫ u th. u ậ t cũng không phải dạng vừa, nhưng sao Jolie Nguyễn vẫn cứ phải ph. ẫ u th. u ậ t làm gì cho “đơ”. Nhiều người nhìn lại rồi lắc đầu tiếc nuối hình ảnh của Jonlie Nguyễn trước khi PTTM.

Không hoạt động rầm rộ trong showbiz nhưng người trong giới cũng biết được Jolie Nguyễn không phải “dạng vừa”. Cô là một trong những hoa hậu trẻ tuổi và có cuộc sống xa hoa trong Vbiz. Jolie Nguyễn từng thi đỗ vào trường đại học Macquarie – top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm kinh doanh, nên Jolie đã tập làm quen với việc ĸіếм tiền và bắt đầu tự lập từ năm 15 tuổi. Đặc biệt, vào ít năm trước, Jolie Nguyễn cũng được nhiều báo Mỹ xếp vào danh sách “Hội con nhà giàu Việt Nam – Rich Kids of Vietnam”.

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997 và từng chiến thắng tại cuộc thi “Miss Vietnam World Au. s t r a l i a – Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc” vào năm 2015.

Lúc mời lên ngôi hoa hậu, cô chỉ sở hữu nhan sắc ở mức ưa nhìn, chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng là: 86-58-88 cm. Thậm chí phong cách thời trang, kiểu tóc và trang điểm thời điểm đó của Jolie Nguyễn cũng không mấy nổi bật.

Không quá khó để nhận ra hình ảnh của Jolie Nguyễn có sự khác biệt so với hiện tại

Vẻ đẹp sắc lạnh hiện tại trước kia mang một nét gì đó thân thiện, đậm chất Á Đông hơn với làn da có chút ngăm ngăm, chiếc mũi hơi tẹt, cách mũi rộng cùng đôi môi mỏng.

Ngoài phần mũi, Jolie Nguyễn còn từng tiểu phẫu bấm mi để rõ mí mắt hơn. Riêng với đôi môi dày và căng mọng hơn xưa, cô tіếᴛ Լộ chỉ là do cách trang điểm để tạo thêm sự mới mẻ.

Khi vướng tin đồn đã ph. ẫ u th. u ậ t thẩm mỹ để gương mặt trông sang và “Tây” hơn, Jolie Nguyễn từng thừa nhận rằng: “Tôi ďао ĸéо cái mũi thật. Làm đẹp là quyền của mỗi pʜụ пữ và tôi thấy chẳng có gì phải che giấu cả ạ.

Trước đây, mũi của tôi cũng cao nhưng không thanh do sống mũi gãy và hai cánh mũi hơi bè. Lúc đó, quản lý đã xúi tôi sửa”.

Hình ảnh

Hình ảnh

Theo: Game8