Hí hửng chặt gà cúng thơm phức, cả nhà bỏ bữa sau khi nhìn cận cảnh miếng thịt gà “toàn thân nhiễm mỡ”

Thịt gà luộc là một trong những món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày lễ Tết của người Việt. Thế nhưng, việc chọn một con gà chắc thịt không hề dễ với các bà nội trợ. Nhìn bề ngoài con gà to khỏe, chắc thịt, chạy nhanh nhẹn là vậy mà khi mua về, chặt ra lại gây ra tình huống hết hồn.

Món gà siêu mỡ luộc toàn thân nhiễm mỡ khiến dân tình phát ngấy - Ảnh 1

Con gà luộc “toàn thân nhiễm mỡ” này hoàn toàn có thật nhé

Từng có hình ảnh về những con gà luộc toàn mỡ khiến cư dân mạng tranh luận dữ dội. Nhiều ý kiến cho rằng đó là hình ảnh photoshop, chứ làm gì có con gà nào lại toàn mỡ như này.

Thế nhưng mới đây mạng xã hội lại được phen xôn xao khi xuất hiện thêm một con gà siêu mỡ luộc gây ngấy và mất khẩu vị không kém. Nhìn lớp mỡ vàng óng dày bám vào tận xương của con gà mà ai nấy đều rùng mình kinh ngạc.

Món gà siêu mỡ luộc toàn thân nhiễm mỡ khiến dân tình phát ngấy - Ảnh 2

Cận cảnh gà siêu mỡ gây ám ảnh

Theo như đoạn clip ghi lại, người chặt thịt gà đã chặt từ phần đuôi. Mới ở nhát dao đầu nhưng con gà luộc “ngập trong mỡ”, xung quanh bao phủ bởi sự “vàng ươm” của mỡ. Không biết con gà này ăn uống thế nào mà trong cơ thể toàn là mỡ thế này.

Món gà siêu mỡ luộc toàn thân nhiễm mỡ khiến dân tình phát ngấy - Ảnh 3

Dù có thích ăn thịt mỡ đến đâu thì nhìn con gà này ai cũng phải phát ngấy.

Sau khi hình ảnh về con gà luộc 90% mỡ vàng ươm được đăng tải trên mạng xã hội, dân tình đổ xô vào bình luận nhiệt tình. Đoạn clip chặt thịt gà toàn mỡ thu hút đông đảo mọi người. Hầu như ai cũng lắc đầu vì hình ảnh quá ngấy gây ám ảnh, nhiều người sau đó còn không dám ăn thịt gà vì cảm giác ngấy sau khi xem video vẫn còn.