HH Thu Thảo hiếm hoi khoe quý tử, 5 tháng đã ra dáng thiếu gia nhà hào môn không chệch phân nào

Sau 6 tháng hạ sinh quý tử, lần đầu tiên, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai kháu khỉnh khiến dân tình xuýt xoa vì độ đáng yêu 'chạm nóc' của cậu chàng.

Tối hôm qua (16/11), bất ngờ trang cá nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai Liam gây thích thú đối với người hâm mộ. Tính đến nay, thiên thần nhỏ nhà mỹ nhân đã gần 6 tháng tuổi. Được biết, thông qua lời chia sẻ của bà mẹ hai con, Liam đã biết cất tiếng gọi ba. Cũng như như chị Hai – Sophie, chàng quý tử ăn, ngủ rất ngoan, thích nghe mọi người trò chuyện và chỉ quấy khóc khi đói. Bên cạnh đó, Liam đã biết lẫy, nghịch ngợm cũng như luôn tò mò với mọi thứ xung quanh nên cả hai vợ chồng Hoa hậu đều cặn kẽ quan sát, chú ý đến từng hành động của cậu bé.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai - Ảnh 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai - Ảnh 2

Dù Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai hạnh phúc là vậy, nhưng lời ngọt ngào đầu tiên vẫn là dành cho ông xã. Người đẹp ngọt ngào thổ lộ: “Chàng trai đẹp thứ nhì trong lòng mẹ vì xếp sau ba Tín. Ba mẹ mong con luôn vui khoẻ, học được nhiều điều hay mỗi ngày.” Trước đó, nàng Hậu thông báo đã hạ sinh con trai thứ vào giữa tháng 5/2020, sau hai năm ngày chào đón bé gái Sophie đầu lòng cùng chồng doanh nhân Nguyễn Trung Tín.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai - Ảnh 3

Từ lúc hạ sinh Liam, Thu Thảo chỉ khoe con trai một lần duy nhất trong đoạn clip ngắn. Khi đó, Liam đã được gần 2 tháng tuổi tóc mọc đen nhánh, vô cùng bụ bẫm, đáng yêu. Cậu bé đang ngoan ngoãn say giấc nồng trong vòng tay mẹ ru. Ông bố Trung Tín từng chia sẻ: “Trong giai đoạn khó khăn này, tôi muốn chia sẻ một câu nói tâm đắc cho con trai nhỏ cũng như mọi người. Bạn dũng cảm, mạnh mẽ hơn bạn tưởng, thông minh hơn bạn nghĩ và yêu nhiều người hơn bạn từng biết.” Về cuộc sống của Thu Thảo sau khi lấy chồng, sinh con, cô toàn tâm toàn ý dồn mọi tâm tư chăm sóc gia đình nhỏ. Hoa hậu Việt Nam 2012 thường dành thời gian bên các con, nghiên cứu môi trường tốt nhất dành cho trẻ nhỏ,.. Dù thời gian này cô ít tham gia các sự kiện lớn nhưng công chúng đã nhanh chóng nhận ra thân hình thon gọn ngày nào của Thu Thảo vẫn còn vẹn nguyên, chỉ có vẻ đẹp mặn mà khiến cô càng ngày càng nhuận sắc.