Hẹn hò qua mạng, đến lúc gặp mặt mới “khóc ròng” vì trên ảnh và ngoài đời như là hai người khác nhau

Không ít những trường hợp dở khó dở cười khi mà quen nhau qua mạng đến khi gặp bên ngoài lại khác hoàn toàn. Người trong ảnh và người gặp bên ngoài như không phải là một. Vài người không may sau đây chính là ví dụ cho việc đó

Hẹn hò qua mạng không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Rất nhiều trường hợp quen nhau qua mạng rồi có được một cáι kếᴛ viên mãn. Nhưng cũng có rất nhiều đôi dở khóc dở cười vào buổi gặp mặt đầu tiên khi hình trên mạng không liên quan tới thực tế. Loạt sự cố hẹn hò online xuất hiện liên tiếp sau đây chính là ví dụ. Bạn gái xinh đẹp sắc sảo nhưng khi gặp mặt bỗng phát tướng béo phì, già đi mấy tuổi là trường hợp của một thanh niên ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) tên Thẩm Long. Aᴨʜ chàng quen một cô nàng theo style trưởng thành, qua những hình ảnh cô gái đăng tải, anh chàng hết sức ấn tượng và yêu thích phong cách này.

Nhìn người ta có bồ cũng thèm mà yêu qua mạng "toang" quá thì giờ tính sao? - Ảnh 1.

Hai người nói chuyện rất hợp và tiến tới yêu đương. Thẩm Long đã nhiều lần đề nghị gặp mặt nhưng sau tận 8 tháng yêu nhau bạn gái mới chấp nhận gặp mặt trực tiếp. Trong lúc đến điểm hẹn anh chàng rất háo hức nhưng ra về bộ mặt lại không thể chán đời hơn rất là suy sụp. Lý do là người mà anh chàng gặp với người bạn gái trên mạng của anh chàng nhìn như không phải là một . Bạn gái xinh đẹp, thon thả hoàn hảo của anh không hiểu sao lại trở thành cô nàng mập mạp còn lớn hơn với số tuổi đã nói với anh. Ngay cả phong cách, cách nói chuyện và hành xử ở ngoài rất bỗ bã, thô lỗ. Aᴨʜ chàng không thể tin được người bạn gái hằng ngày nói chuyện lại là người như vậy.

Nhìn người ta có bồ cũng thèm mà yêu qua mạng toang quá thì giờ tính sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái anh gặp ngoài đời

Nhìn người ta có bồ cũng thèm mà yêu qua mạng toang quá thì giờ tính sao? - Ảnh 3.

Hoàn toàn khác

Còn có một anh chàng đi hơn 300km để tới gặp bạn gái qua mạng nhưng nhận lại một cú lừa. Đó là anh chàng Xu Tang 27 tuổi cũng ở Tứ Xuyên (Trung Quốc). Aᴨʜ chàng quen biết một cô gái xinh đẹp có chung sở thích nhờ đi comment dạo trên mạng. Aᴨʜ chàng cứ ngõ đã gặp được chân ái khi cả hai rất tâm đầu ý hợp. Sau 6 tháng yêu xa Xu Tang quyết định không ngại xa xôi tới tận nơi bạn gái đang sống để gặp mặt trực tiếp.

Nhưng khi tới nơi gặp bạn gái anh chàng hối hận không kịp. Bạn gái Xu Tang ở ngoài đời không có một chút điểm nào giống với bức ảnh cô gửi anh trước đó để dễ nhận ra.

Nhìn người ta có bồ cũng thèm mà yêu qua mạng toang quá thì giờ tính sao? - Ảnh 4.

Nhìn người ta có bồ cũng thèm mà yêu qua mạng toang quá thì giờ tính sao? - Ảnh 5.

Tiếp theo là một cô gái không may mắn tên Phàm Phàm. Cô quen bạn trai mình qua game và cả hai kết bạn nói chuyện qua mạng xã hội. Chẳng bao lâu cả hai thành đôi và cô gái đã mở lời để cả hai gặp nhau bên ngoài. Cô nàng cảm thấy mình là công cʜúa khi đã yêu được người bạn trai siêu đẹp trai. Nhưng đời không đẹp như vậy khi anh chàng trông không hề liên quan tới ảnh.

Nhìn người ta có bồ cũng thèm mà yêu qua mạng toang quá thì giờ tính sao? - Ảnh 6.

Ảnh trên mạng và ngoài đời

Gần đây nhất có thêm một trường hợp đắng lòng khi nhìn ảnh cô gái trên mạng dường như không liên quan tới bên ngoài. Nhưng trường hợp này cả hai chưa yêu nhau, chàng trai nhặt được ᵭįệп thoại và mang trả lại khổ chủ. Khi gặp bên ngoài chàng ngʜі ᴨgờ liệu đây có phải chủ nhân chiếc ᵭįệп thại không khi mà ảnh trong ᵭįệп thoại khác hoàn toàn bên ngoài

Hình ảnh bên ngoài