Hậu sinh con thứ 3, Hải Băng bị chồng ‘tạt nước thẳng vào mặt’, bắt lấy lại vóc dáng lập tức

Nữ ca sĩ không ngại chia sẻ bí quyết làm đẹp đến các chị em cũng như cho rằng nếu bản thân xấu thì chồng mình đã ‘thẳng tay tát nước’ vào mặt cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hải Băng đăng ảnh khoe vòng eo kèm dòng chia sẻ gây chú ý: “Cái gì cũng phải có giai đoạn, chẳng phải thần thánh mà muốn là ban phép đẹp là đẹp liền… giờ nhìn lại hình ảnh từng giai đoạn sau sinh thật là tuyệt vời… Cám ơn bản thân đã luôn yêu thương chính mình, bỉm sữa ơi đừng quá mê chồng để rồi nói cái chi cũng nghe nhưng mà chồng chê thì cứ nghe đi không mất gì mà được lợi cho bản thân, được cái em mà xấu là chồng em tự tạt nước thẳng vào mặt rồi, chẳng cần chờ đến bản thân xấu phải tự giác”.

Hậu sinh con thứ 3, Hải Băng bị chồng tạt nước thẳng vào mặt’, bắt lấy lại vóc dáng lập tức - Ảnh 1

Hải Băng chia sẻ rằng nếu mình mà xấu thì bản thân đã bị chồng tát thẳng nước vào mặt đó cũng là động lực để cô giảm cân và đẹp hơn trong mắt của chồng.

Hậu sinh con thứ 3, Hải Băng bị chồng tạt nước thẳng vào mặt’, bắt lấy lại vóc dáng lập tức - Ảnh 2

Cô còn nhắn nhủ thêm: “Chồng yêu vợ phải đầu tư cho vợ chứ không phải khư khư muốn vợ mập mập vợ đen đen ôm cho sướng và chẳng ai dám dòm tới thì khỏi sợ mất. Vợ đẹp đi kế bên cũng là cách tự tăng giá trị bản thân. Các cụ nói không có sai bao giờ. ‘Giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ’ nha”. Theo như chia sẻ của Hải Băng, ông xã Thành Đạt đã không ngại ‘nhắc nhở’ vợ khi cô có vóc dáng xấu, thậm chí anh còn đầu tư cho nữ ca sĩ để cô đẹp hơn.

Hậu sinh con thứ 3, Hải Băng bị chồng tạt nước thẳng vào mặt’, bắt lấy lại vóc dáng lập tức - Ảnh 3

Hậu sinh con thứ 3, Hải Băng bị chồng tạt nước thẳng vào mặt’, bắt lấy lại vóc dáng lập tức - Ảnh 4

Có thể thấy, sau khi sinh con trai thứ ba, Hải Băng gặp phải tình trạng tăng cân chóng mặt, tuy nhiên bằng cách giảm cân hiệu quả, cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng khiến không ít người ngỡ ngàng và hâm mộ.

Hậu sinh con thứ 3, Hải Băng bị chồng tạt nước thẳng vào mặt’, bắt lấy lại vóc dáng lập tức - Ảnh 5

Hậu sinh con thứ 3, Hải Băng bị chồng tạt nước thẳng vào mặt’, bắt lấy lại vóc dáng lập tức - Ảnh 6

Hậu sinh con thứ 3, Hải Băng bị chồng tạt nước thẳng vào mặt’, bắt lấy lại vóc dáng lập tức - Ảnh 7