Hậu làm lành, Bùi Tiến Dũng dẫn vợ đi cổ vũ đồng đội, tranh bế con để Khánh Linh thoải mái nghỉ ngơi

Dũng Tư cho biết, được ngồi cùng vợ và con theo dõi trận đấu thực ra còn khiến anh hồi hộp hơn rất nhiều so với việc chính mình tham gia đá dưới sân.

Giữa tháng 9, Khánh Linh – vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ có hàng loạt động thái lạ ngầm thông báo việc cả hai đã ‘toang’ khiến người hâm mộ lo lắng. Thế nhưng chỉ sau 1 ngày, Dũng Tư lại lên tiếng cho biết rằng vợ chỉ ‘đang giận dỗi chút thôi’. Và quả thực, hai người đã gương vỡ lại lành ngay sau đó.

Mới đây, trong trận so tài giữa CLB Viettel với Sài Gòn ở vòng 12 V-League 2020, gia đình bé Sushi đã cùng nhau có mặt trên khán đài để theo dõi và cổ vũ cho các đội thi. Đây cũng là lần đầu tiên Bùi Tiến Dũng xuất hiện cùng vợ và con gái trước công chúng sau rùm beng tình ái vừa rồi. Sự có mặt của gia đình nhỏ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như báo chí.

Bùi Tiến Dũng lần đầu xuất hiện cùng vợ sau lùm xùm tan vỡ - Ảnh 1

Bùi Tiến Dũng cùng vợ và con gái xuất hiện trên khán đài để theo dõi trận đấu giữa Viettel và Sài Gòn. Trả lời phóng viên, Dũng Tư chia sẻ: ‘Đây là lần thứ 2 Dũng cùng vợ theo dõi đồng đội thi đấu, đặc biệt lần này còn có cả Sushi. Khi được ngồi cạnh gia đình cổ vũ trận đấu thì cảm xúc rất khác, hồi hộp hơn hẳn so với khi mình đá dưới sân.’ Cùng với đó, anh cho biết CLB Viettel có nhiều cơ hội ghi bàn và chúc các đồng đội thi đấu hết sức mình. Chung cuộc, CLB Viettel giành chiến thắng 1-0 trước đối thủ Sài Gòn.

Bùi Tiến Dũng lần đầu xuất hiện cùng vợ sau lùm xùm tan vỡ - Ảnh 2Bùi Tiến Dũng lần đầu xuất hiện cùng vợ sau lùm xùm tan vỡ - Ảnh 3Bùi Tiến Dũng lần đầu xuất hiện cùng vợ sau lùm xùm tan vỡ - Ảnh 4

Bùi Tiến Dũng lần đầu xuất hiện cùng vợ sau lùm xùm tan vỡ - Ảnh 5

Bùi Tiến Dũng lần đầu xuất hiện cùng vợ sau lùm xùm tan vỡ - Ảnh 6

Trung vệ sinh năm 1995 ngồi cạnh vợ và chăm chú theo dõi trận đấu, cổ vũ cho đồng đội