Hari Won bị đạo diễn Lê Hoàng “đá xéo”: “Em lấy được chồng ngon, ngồi trên ngai vàng xong rồi phán, bắt đầu chỉ tay năm ngón”

Trong một đoạn clip mới vừa được chương trình “Sao hỏa Sao kim” tung ra, Hari Won cùng các đồng nghiệp như: Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Huy Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Cát Phượng, Lê Dương Bảo Lâm… bàn luận về một chủ đề khá nhạy cảm, đó là “nɡоạі ᴛἲпʜ”.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Hành lý tình yêu phát trên kênh VTV3, ca sĩ Hari Won, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và đạo diễn Lê Hoàng đảm nhận vai trò làm cố vấn giúp nữ chính Duyên Quỳnh tìm ra “một nửa” cho mình trước 3 sự lựa chọn cũng là 3 chàng trai gồm: Hoàng Hiếu – chàng trai làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, Phi Long – chàng lập trình viên đến từ Hà Nội và Ngọc Thưởng – nhà đầu tư bất động sản.

Ở phần chinh phục của Ngọc Thưởng, chàng trai mới 27 tuổi nhưng đã sở hữu khối tài sản 15 tỷ cho biết anh có một vài quy định khi yêu đó là bản thân không thích đoán ý pʜụ пữ, Duyên Quỳnh thích gì thì phải nói thẳng. Ngoài ra, anh cũng tіếᴛ Լộ nếu như cả hai quen nhau sẽ có lúc cô rất khó để liên lạc với anh bởi công việc kinh doanh rất bận rộn.

Hari Won bị đạo diễn Lê Hoàng đá xéo: "Em ấy được chồng ngon, ngồi trên ngai vàng xong rồi phán, bắt đầu chỉ tay năm ngón. - Ảnh 1.

Nghe những điều này, Duyên Quỳnh tỏ ý thông cảm với công việc của Ngọc Thưởng, cô cho rằng:

Hari Won phản ứng trước màn cosplay Suboi của Trấn Thành: U mê bất chấp, chồng thế nào vẫn tự hào khoe bằng được - Ảnh 4

“Có thể anh ấy đi công tác xa, hay di chuyển thì tắt Ɖіệп thoại, hoặc đến những vùng không có sóng Ɖіệп thoại thì cũng đúng, em là người tốt bụng lắm nên sẽ thông cảm”. Hari Won liền lên tiếng: “Đừng tốt bụng lắm, vừa phải thôi”.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 2.

MC Thành Trung phản bác: “Hari em vừa thôi nha, chương trình này anh thấy hơi άс đấy”. Bà xã Trấn Thành liền bác bỏ: “Không anh, em nói đúng! Đừng hi sinh nhiều thứ vì đàn ông, chỉ nên vừa phải và nâng cấp giá trị bản thân lên”.

Hari Won bị đạo diễn Lê Hoàng đá xéo: "Em ấy được chồng ngon, ngồi trên ngai vàng xong rồi phán, bắt đầu chỉ tay năm ngón. - Ảnh 2.

Nghe xong lời khuyên của Hari Won dành cho Duyên Quỳnh, đạo diễn Lê Hoàng liền lên tiếng: “Hari đã lấy được chồng ngon rồi, ngồi trên ngai vàng xong rồi phán, bắt đầu chỉ tay năm ngón. Em phải thông cảm cho các bạn khác”.

Hari Won bị đạo diễn Lê Hoàng đá xéo: "Em ấy được chồng ngon, ngồi trên ngai vàng xong rồi phán, bắt đầu chỉ tay năm ngón. - Ảnh 3.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều luồng ý kiến đã nổ ra đối với lời khuyên của Hari Won lẫn lời phản bác của đạo diễn Lê Hoàng.

Nhiều khán giả cho rằng, lời khuyên của Hari Won dành cho Duyên Quỳnh là đúng vì bản thân người pʜụ пữ không nên hi sinh quá nhiều cho người mình yêu vì chắc gì cả hai đến được với nhau, mà người pʜụ пữ lại phí cả tuổi thanh xuân.

Hari Won bị đạo diễn Lê Hoàng đá xéo: "Em ấy được chồng ngon, ngồi trên ngai vàng xong rồi phán, bắt đầu chỉ tay năm ngón. - Ảnh 5.

Nhiều khán giả cũng đưa ra ví dụ cho mối tình 9 năm giữa cô với Tiến Đạt để nói về vấn đề này.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 3.

Tuy nhiên vẫn có ý kiến đồng ý với lời phản biện của đạo diễn Lê Hoàng vì không phải người pʜụ пữ nào cũng may mắn như Hari Won và Gươm được một người chồng tốt như MC Trấn Thành, khán giả cho rằng Hari Won nên gạt bỏ cái tôi để đồng cảm với suy nghĩ của nữ chính.

Hari Won bị đạo diễn Lê Hoàng đá xéo: "Em ấy được chồng ngon, ngồi trên ngai vàng xong rồi phán, bắt đầu chỉ tay năm ngón. - Ảnh 4.

Kết quả, Duyên Quỳnh quyết định loại Phi Long, Hoàng Hiếu và xách vali ra về với Ngọc Thưởng sau khi cả hai đã có cuộc trao đổi để tìm hiểu về nhau.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 5.

Hari Won và Trấn Thành

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 4.

Hari Won từng không ít lần phàn nàn về sở thích vung tiền mua nước hoa hàng loạt của chồng.