Hari và sao Việt động viên Hương Giang khi Matt Liu bị người yêu cũ “tố” nói dối

Các cô nàng cùng tham gia nhiều gameshow với nhau nên khá thân thiết, họ cùng ở cạnh Hương Giang khi thấy cô gặp vấn đề.

Những ngày qua, thông tin Hương Giang có người yêu là một CEO nước ngoài đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Chính người trong cuộc cũng chẳng ngờ mọi chuyện lại gây chú ý dư luận đến thế.

Bên cạnh những người khen thì có không ít các rắc rối đi kèm. Chỉ trong vòng vài ngày nhưng Matt Liu lại dính 2 phốt “to tướng” liên quan đến tình cảm quá khứ.

 
Hương Giang - Matt Liu hẹn hò làm dậy sóng cộng đồng mạng. (Ảnh: Người ấy là ai) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang – Matt Liu hẹn hò làm dậy sóng cộng đồng mạng. (Ảnh: Người ấy là ai)

Hội chị em bên cạnh Hương Giang

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của Hoa hậu đã có động thái đầu tiên khi bạn trai tiếp tục bị gọi tên trên các diễn đàn. Có lẽ Hương Giang cũng đọc được thông tin không hay về Matt Liu do người yêu cũ của anh tiết lộ. Ngay lúc này, Hoa hậu cùng đi ăn tối với hội mỹ nhân Việt bao gồm: Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân.

Đặc biệt, cả 4 người đều tham gia làm MC gameshow và cùng đăng 1 dòng trạng thái y hệt nhau: “Ngoài kia bão tố quá. Về nhà với chị em Giang nhé!”. Đây là cách mà họ động viên nữ ca sĩ khi thấy cô đang bị nhiều luồng ý kiến đổ dồn từ việc Matt Liu cho đến MC ẩn ý giới tính.

 
Bốn chị em thân thiết trong thời gian qua khi làm việc chung ở các gameshow. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bốn chị em thân thiết trong thời gian qua khi làm việc chung ở các gameshow. (Ảnh: FBNV)

 
Dù có trang điểm nhưng khán giả nhận ra phần kém tươi tắn ở Hương Giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có trang điểm nhưng khán giả nhận ra phần kém tươi tắn ở Hương Giang. (Ảnh: FBNV)

Status y hệt nhau từ các nàng. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn phát hiện điều này giống hệt với hội bạn thân của Đông Nhi khi khoe ảnh đi chơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoStatus y hệt nhau từ các nàng. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn phát hiện điều này giống hệt với hội bạn thân của Đông Nhi khi khoe ảnh đi chơi. (Ảnh: FBNV)

Hương Giang liên tục vướng ồn ào

Những ngày gần đây cuộc sống của cô như bị đảo lộn khá nhiều khi công khai tình cảm. Rất nhiều ý kiến soi mói về danh tính, gia thế của Matt Liu và các chi tiết ở quá khứ cũng bị lôi ra ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, một MC bỗng dưng có phát ngôn ẩn ý cô chỉ là một “nam nhân chuyển giới” nhưng lại lên sóng truyền hình tư vấn cho phụ nữ “thuần chủng” cách giữ đàn ông.

 
Bạn gái cũ của Matt Liu cho hay cả hai chỉ mới tan vỡ 1 tháng, không phải 1 năm như anh nói trên sóng truyền hình. (Ảnh: Bí mật showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái cũ của Matt Liu cho hay cả hai chỉ mới tan vỡ 1 tháng, không phải 1 năm như anh nói trên sóng truyền hình. (Ảnh: Bí mật showbiz)

 
Dòng trạng thái khiến mọi người phẫn nộ hết mức. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái khiến mọi người phẫn nộ hết mức. (Ảnh chụp màn hình)

Hương Giang đã quyết định sẽ hạn chế việc chia sẻ về người yêu trên mạng xã hội. Và những ồn ào này có lẽ khiến cô cảm thấy những gì mình lựa chọn là đúng đắn, giảm được sự quan tâm và gây tranh cãi.