Ham hố nhờ CDM chỉnh sửa ảnh, bạn gái Quang Hải bị ‘troll’ đến phát hoảng, nhận thành quả mà tởn đến già

Mong muốn ảnh du lịch được đẹp hơn, Huỳnh Anh nhờ các 'thánh' photoshop xóa người dùm, tuy nhiên cô nàng lại trở thành tâm điểm của những sản phẩm gây cười.

Mỗi khi đi du lịch, cô gái nào cũng muốn có những bức hình thật đẹp để có thể sống ảo, tuy nhiên nếu đến địa điểm đông du khách thì không thể tránh khỏi tình trạng có quá nhiều người trong một khung hình. Đó cũng chính là điều khiến cô nàng Mai Thị Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) phải ‘mếu máo’ nhờ các cao nhân chỉnh ảnh giúp đỡ với dòng trạng thái: ‘Ai xoá mấy anh chị đằng sau giúp Huỳnh Anh với’.Nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh, bạn gái Quang Hải bị troll đến phát hoảng - Ảnh 1

Nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh, bạn gái Quang Hải bị troll đến phát hoảng - Ảnh 2

Cũng như bao phi vụ nhờ cậy dân mạng photoshop ảnh kiểu này, nàng WAGs dù xinh đẹp cũng nhận về cái kết đắng, người ‘có tâm’ thì ít mà người ‘troll’ thì nhiều. Bạn gái Quang Hải ngậm ngùi nhận về những bức ảnh với nội dung gây cười. Bên cạnh đó, nhiệt tình đáp lại lời ‘thỉnh cầu’ của Huỳnh Anh, nhiều ‘tác phẩm’ để đời khác cũng được gửi đến chủ nhân.

Nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh, bạn gái Quang Hải bị troll đến phát hoảng - Ảnh 3

Nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh, bạn gái Quang Hải bị troll đến phát hoảng - Ảnh 4

Nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh, bạn gái Quang Hải bị troll đến phát hoảng - Ảnh 5

Nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh, bạn gái Quang Hải bị troll đến phát hoảng - Ảnh 6

Có người còn xóa luôn nhân vật chính – Huỳnh Anh khỏi khung cảnh.

Nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh, bạn gái Quang Hải bị troll đến phát hoảng - Ảnh 7

Một người khác chú ý đến đôi chân của Huỳnh Anh, còn ‘có lòng’ kéo chân cho cô nàng dài miên man nhìn phát hoảng.

Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Vóc dáng thon gọn, gương mặt xinh xắn cùng mái tóc trẻ trung.

Kể từ sau khi vượt qua nghi vấn rạn nứt, cô và Quang Hải ngày càng tình cảm hơn. Huỳnh Anh rất được lòng gia đình bạn trai khi thường xuyên xuất hiện trong những buổi tiệc thân mật của nhà Quang Hải. Cô còn được bố mẹ chàng cầu thủ tổ chức buổi tiệc sinh nhật riêng. Mới đây, Quang Hải cũng đã ‘ra mắt’ và dùng bữa với mẹ Huỳnh Anh tại thành phố biển Nha Trang.