Hà Nội: Bị ngăn cấm chuyện tình cảm, 9x dẫn theo nhóm trẻ trâu 2k xách hàng bem luôn bố người yêu

Bị ngăn cấm chuyện tình cảm, Ngô Văn T. (SN 1999, trú tại Ứng Hòa, Hà Nội) dẫn bạn bè đến bố người yêu tính sổ. Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h30 ngày 18/8, tại thôn Phù Yên (xã Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội) đang gây xôn xao

Theo đó, Ngô Văn T. (SN 1999, ở thôn Phù Yên, xã Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội) và Hoàng Thị C.T. (SN 2004, trú cùng thôn) có quan hệ tình cảm với nhau, nhưng bị bố của T. là ông Huỳnh Phú Q. (SN 1984) ngăn cấm không cho yêu.

Khoảng 1h30 ngày 18/8, T. bị bố đuổi ra khỏi nhà nên tâm sự với người yêu.

Вứс xύс về sự việc trên, Ngô Văn T. rủ thêm 4 người nữa gồm em trai Ngô Quốc T. (SN 2001); Đinh Công C. (SN 2003, ở thôn Quýt, Tuy Lai, Mỹ Đức); Ngô Văn Q. (SN 2003, ở thôn Quýt, Tuy Lai, Mỹ Đức); Nguyễn Văn Đ. (SN 2002, ở Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội); Đinh Công M. (SN 2000, ở Mộc Châu, Sơn La) đến nói chuyện với bố bạn gái.

Bị cấm yêu, nam thanh niên rủ đồng bọn mang dao chém bố bạn gái - 1

Các nam thanh niên tại cơ quan công an. (Ảnh: CACC)

Trước khi đi, Ngô Văn T. chuẩn bị một con zao và để ở hông xe máy.

Khoảng 2h30 cùng ngày, nhóm của T. đến nhà ông Q. và một mình T. vào nói chuyện, xin qua lại tìm hiểu con gái ông này nhưng vẫn không được đồng ý. Khi đó, ông Q. rút đіệɴ thoại để gọi đіệɴ khiến T. tưởng ông Q. gọi người đến tгả ᴛʜὺ nên bỏ chạy ra chỗ hội bạn đang đứng chờ ngoài cửa.

1 số bình luận từ CDM

Thấy vậy, Nguyễn Văn Đ. liền cầm hàng chạy vào vào bem trúng bắp tay trái và mu bàn tay phải của ông Q., khiến ɴạɴ ɴʜâɴ bị thương tích.

Sau đó, ông Q. được ɴɡυ̛ời nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình.

Sau khi xảy ra sự việc trên, cơ quan công an có mặt tại hiện trường và đưa những người liên quan về làm việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo: VTC