Hà Hồ sinh hơn 1 tháng mới nghe lời chúc của Cường Đô La, gọi điện hẳn hoi nói to rõ ràng: Chúc mừng mẹ Hà

Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng cư dân mạng cũng thoả lòng vì Cường Đô La chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh cặp long phụng cho Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La sau khi ‘đường ai nấy đi’ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Hiện tại, dù đã có tổ ấm riêng nhưng mỗi dịp đặc biệt của Subeo cả hai đều vui vẻ xuất hiện cùng nhau để con trai cảm nhận trọn vẹn tình thương yêu từ bố mẹ. Mới đây, trên mạng xã hội rần rần chia sẻ đoạn video Cường Đô La chúc mừng Hồ Ngọc  sinh cặp long phụng. Cụ thể, Hà Hồ rất hào hứng vui vẻ khi nghe điện thoại từ một người đàn ông, chỉ qua giọng nói, ai nấy cũng có thể nhận ra đó chính là Cường Đô La.

Cường Đô La chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh cặp long phụng - Ảnh 1

Nam doanh nhân gửi lời chúc mừng đến Hà Hồ sau khi hạ sinh một cặp long phụng cho Kim Lý: “Congratulation, Ha Mama!”. Có thể thấy, lời chúc của Cường Đô La đơn giản vậy thôi nhưng lại thể hiện sự văn minh trong ứng xử của Cường dành cho vợ cũ.

Cường Đô La chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh cặp long phụng - Ảnh 2

Cường Đô La chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh cặp long phụng - Ảnh 3

Thấy Cường Đô La chúc mừng Hồ Ngọc Hà ‘mẹ tròn con vuông’, cư dân mạng liên tục dành lời khen cho hành động dễ thương này của hai người. Bấy lâu nay, công chúng vẫn thắc mắc vì sao Cường Đô La không có động thái gì khi vợ cũ liên tục đón nhận tin vui từ cuộc sống bên Kim Lý. Tuy nhiên, đến giờ, CĐM đã có câu trả lời cực mãn nguyện, Cường và Hà luôn thể hiện sự trân trọng cho nhau rất tinh tế, không phô trương mà kín đáo vô cùng.

Cường Đô La chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh cặp long phụng - Ảnh 4

Cường Đô La chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh cặp long phụng - Ảnh 5

Hai người luôn xuất hiện cùng nhau khi có dịp đặc biệt của Subeo.