Hà Hồ lộ rõ thân hình mẹ bầu ở tháng thứ 4 thai kì, nghi đến Huế chụp ảnh cưới với Kim Lý

Nếu tin đồn này là sự thật thì rất có thể trong thời gian tới “nữ hoàng giải trí” sẽ đón song hỷ gồm cả đám cưới và sự ra đời của cặp song sinh.

Khoảng một vài ngày trước, Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đã hội ngộ cùng gia đình Dương Khắc Linh tại một sân bay. Tưởng rằng hai gia đình đã rủ nhau đi du lịch chung nhưng có thông tin tiết lộ rằng họ chỉ tình cờ gặp nhau vì Hà Hồ – Kim Lý đã bay đến Huế.Hà Hồ lộ rõ thân hình mẹ bầu ở tháng thứ 4 thai kì, nghi đến Huế chụp ảnh cưới với Kim Lý - Ảnh 1Tại đây, Hồ Ngọc Hà và ekip của mình đã có mặt rất đông đủ để dùng bữa. Khi nữ ca sĩ xuất hiện, một người đã nói rằng: “Chờ cô dâu tới đó, chờ tới rồi ăn”, sau đó họ mới bắt đầu ăn uống. Theo clip rò rỉ trên mạng xã hội, có thể thấy “nữ hoàng giải trí” lộ bụng lùm lùm, đã rất ra dáng mẹ bầu rồi.

Hà Hồ lộ rõ thân hình mẹ bầu ở tháng thứ 4 thai kì, nghi đến Huế chụp ảnh cưới với Kim Lý - Ảnh 2

Play Video

Clip Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xuất hiện ở Huế

Bên cạnh đó, có người bắt gặp cặp đôi này đang chụp một bộ ảnh nghi là ảnh cưới ở Huế. Đông đảo ekip của cô đều có mặt tại địa điểm này còn Hà Hồ thì diện đầm voan trắng, đang tạo dáng. Nhiều người cho rằng nhân lúc bụng bầu chưa to lắm, Hà Hồ tranh thủ đi chụp ảnh cưới, lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng. Bên cạnh đó, lúc cô và ekip tụ tập ăn uống, có người đã nói rất ẩn ý “Chờ cô dâu tới”. Dù vậy, vẫn có giả thuyết là cặp đôi chỉ đang thực hiện một dự án mới nào đó.

Hà Hồ lộ rõ thân hình mẹ bầu ở tháng thứ 4 thai kì, nghi đến Huế chụp ảnh cưới với Kim Lý - Ảnh 3

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chủ động đăng ảnh lộ vòng 2 lùm lùm như lời xác nhận chính thức thông tin bầu bí. Ở giai đoạn tam cá nguyệt thứ hai, giọng ca Cả một trời thương nhớ đã bắt đầu tăng cân, gương mặt nữ ca sĩ đầy đặn hơn, thân hình có da có thịt và rất ra dáng mẹ bầu.

Hà Hồ lộ rõ thân hình mẹ bầu ở tháng thứ 4 thai kì, nghi đến Huế chụp ảnh cưới với Kim Lý - Ảnh 4

Hà Hồ lộ rõ thân hình mẹ bầu ở tháng thứ 4 thai kì, nghi đến Huế chụp ảnh cưới với Kim Lý - Ảnh 5

Hà Hồ lộ rõ thân hình mẹ bầu ở tháng thứ 4 thai kì, nghi đến Huế chụp ảnh cưới với Kim Lý - Ảnh 6

Hà Hồ lộ rõ thân hình mẹ bầu ở tháng thứ 4 thai kì, nghi đến Huế chụp ảnh cưới với Kim Lý - Ảnh 7

Trước đó, nữ ca sĩ vẫn quyết giấu bụng triệt để