Hà Hồ lần đầu lên tiếng về tin đồn mang thai giả khiến Kim Lý cũng phải bật khóc: Không diễn cho ai coi hết

Hồ Ngọc Hà từng bị đồn mang thai giả vì mới sinh đã về lại dáng ngay. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc trên.

Những ngày qua Hồ Ngọc Hà được nhắc tên liên tục trên các diễn đàn. Theo đó, cô nhận nhiều tin vui từ các dự án âm nhạc, mang thai và vượt cạn thành công đón 2 em bé. Đặc biệt vóc dáng vẫn cực đẹp. Chỉ gần 1 tháng ở cữ, cô đã tích cực xuất hiện trở lại. Nhiều người trầm trồ về sức khỏe và sự cố gắng của vợ Kim Lý khi phân chia thời gian khá nhiều cho cả các hoạt động lẫn chăm 2 bé. Mới đây, trong phim tư liệu, Hà Hồ cho biết cô không có ý định giấu công chúng chuyện mang thai, chỉ là đợi đến thời điểm thích hợp sẽ công bố. Nói về việc từng vướng lời đồn “có bầu giả”, Hà Hồ chia sẻ: “Mọi người bảo Hà mang bầu giả thì cũng tội cho Hà quá. Bởi vì bản thân tôi khi yêu ai tôi cũng nói, yêu ai cũng chia sẻ. Với những lời đồn thì có lẽ đồn cho vui, nhưng sự thật là tôi mang bầu thật và tình cảm thật. Bởi khi mình có tình cảm thật mình mới dám xây dựng một gia đình với nhau, chúng tôi không diễn cho ai coi hết”.

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn mang thai giả - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn mang thai giả - Ảnh 2

Cô từng sợ xấu nhưng trên hết cô mong muốn cặp song sinh khỏe mạnh khi chào đời

Theo dõi bộ phim tài liệu này, có thể thấy hình ảnh Kim Lý nắm chặt tay vợ khi vào phòng sinh, xúc động cùng nửa kia đón 2 thiên thần nhỏ chào đời. Ngoài ra, khán giả cũng được chứng kiến khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà – một sự kiện đã gây sốt trong khoảng thời gian vừa qua. Đúng như tên gọi, Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu chính là một tác phẩm ấm áp về những hạnh phúc mới tìm thấy của Hà Hồ sau nhiều đổ vỡ trong quá khứ.

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn mang thai giả - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn mang thai giả - Ảnh 4

Hà Hồ đã trải qua nhiều đau đớn và hiện tại cô đang hạnh phúc

Bên cạnh những khó khăn trong lúc mang song thai, Hà Hồ còn hoang mang khi đối mặt với nỗi lo lắng về việc lấy lại vóc dáng sau sinh vì lần này cô mang song thai, bụng to hơn rất nhiều lần mang thai trước. Dù đã được động viên nhiều nhưng Hà Hồ vẫn không giấu được sự lo lắng, căng thẳng trước ngày lâm bồn. Cũng trong giai đoạn khó khăn này, Kim Lý luôn bên cạnh, nắm tay cổ vũ Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn mang thai giả - Ảnh 5

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn mang thai giả - Ảnh 6

Kim Lý đã khóc 3 lần từ khi vợ mang thai đến lúc vượt cạn

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn mang thai giả - Ảnh 7

Anh hạnh phúc vì được làm cha

Vợ Kim Lý rất chăm chỉ luyện tập, yoga mỗi ngày tại nhà và ăn uống khoa học. Cô ăn nhiều rau, uống nước hoa quả. Ngoài ra, một điều nữ ca sĩ muốn nhắn với các chị em đó là sự kiên trì. Phải ý thức về sức khỏe và cái đẹp, không được bỏ thời gian tập thể thao hay nản chí.