Giúp việc Ngọc Trinh lần đầu hé lộ gia cảnh ở quê, ở thành phố sang chảnh nhưng về nhà giản dị hẳn

Có thể nói từ ngày Ngọc Trinh khoe trên trang cá nhân có một cô trợ lý cá nhân, kiêm “quản gia” nhà mình – Theo phapluatbandoc. dân tình ai nấy đều không khỏi ghen tị trước cuộc sống sang chảnh của cô nàng. Từ việc thường xuyên xuất hiện cùng “phó tổng” ở những nơi sang trọng, Thuý Kiều thi thoảng cũng xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, dát đồ hiệu lên người.

Ở thành phố là vậy, chứ Tết về quê cô nàng trông giản dị hơn hẳn. Cách đây không lâu, Thuý Kiều đã có chuyến về nhà, trợ lý Ngọc Trinh cũng check-in vài tấm, hé lộ gia cảnh của mình ở quê. Thuý Kiều cũng không quên gửi lời chúc Tết đến mọi người: Chúc mọi người năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ sức khỏe đầy đủ!

Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh lần đầu hé lộ gia cảnh ở quê - Ảnh 1

Thuý Kiều hé lộ gia cảnh ở quê.

Trước đó ở một bài phỏng vấn, Thuý Kiều từng nói rằng: Cuộc sống em đơn giản lắm. Bây giờ em có lo cho ba mẹ nhưng không có xây nhà. Nhiều người cứ nghĩ em làm cho chị, nổi tiếng sẽ có tiền mua nhà mua đất nhưng không phải đâu.

Nhìn ảnh cô nàng đăng cũng thấy, nhà Thuý Kiều cũng như bao gia đình khác ở quê, nhìn chung khá giản dị. Ngoài ra, nhan sắc cô gái diện áo cũng thu hút sự chú ý của netizen, không cần nói thì gương mặt bầu bĩnh phúc hậu, chiều cao “chuẩn” thế kia chắc chắn là em Thuý Kiều rồi.

Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh lần đầu hé lộ gia cảnh ở quê - Ảnh 2

Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh lần đầu hé lộ gia cảnh ở quê - Ảnh 3

Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh lần đầu hé lộ gia cảnh ở quê - Ảnh 4