Giữa lúc bị đồn đoán quay lại với nhau, Hyun Bin viết tâm thư, Song Hye Kyo cũng có động thái mới nhất

Hyun Bin bày tỏ lập trường rõ ràng sau loạt tin đồn “tái hợp” Song Hye Kyo và hẹn hò Son Ye Jin. Trong khi đó, tình cũ của anh cũng có động thái đáng chú ý.

Trong hôm nay, Vast – công ty chủ quản của Hyun Bin đã bất ngờ chia sẻ đoạn thư tay do chính nam diễn viên viết gửi tới fan hâm mộ. Trong thư tay, nam tài tử gửi cảm ơn trước sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ và thể hiện lập trường rõ ràng trước những tin đồn về tình cảm cá nhân.Giữa lúc bị đồn đoán quay lại với nhau, Hyun Bin viết tâm thư, Song Hye Kyo cũng có động thái mới nhất - Ảnh 1

Nội dung lá thư tay như sau: Các fan hâm mộ yêu quý của tôi, các bạn có khoẻ không. Những ngày này mọi người đều hỏi thăm nhau. Tôi tự hỏi các bạn đang thế nào rồi nhỉ? Cũng như mọi lần, hiện tại tôi đang ghi hình một bộ phim mới. Tôi đã suy nghĩ nhiều về việc làm thế nào để gửi lời cảm ơn tới mọi người về những lời khích lệ và tình cảm mà mọi người đã gửi đến tôi tại phim trường. Vì vậy, tôi đã viết thư này gửi tới các bạn. Tôi và các nhân viên khác đã có thể hoàn thành tốt các cảnh quay nhờ vào tình yêu và sự ủng hộ không ngừng nghỉ mà các bạn dành cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn vì điều đó. Tôi sẽ không bao giờ quên trái tim đáng yêu của các bạn, và tôi sẽ nỗ lực hết mình để có thể tặng lại cho các bạn một bộ phim tốt hơn. Hãy giữ gìn sức khỏe và chăm sóc bản thân thật tốt cho đến ngày chúng ta có thể tự do gặp gỡ lẫn nhau nhé.

Một ngày tháng 6 năm 2020

Hyun Bin

Trong tâm thư, nam diễn viên không nhắc gì đến tin đồn tình cảm với tình cũ Song Hye Kyo hay bạn diễn Son Ye Jin nhưng có thể nhận ra rằng anh đang bày tỏ chuyện tập trung cho công việc chứ không phải những tin đồn yêu đương. Bên cạnh đó, Hyun Bin cũng cho biết sẽ đền đáp mọi người bằng những tác phẩm tốt hơn nữa trong tương lai.Giữa lúc bị đồn đoán quay lại với nhau, Hyun Bin viết tâm thư, Song Hye Kyo cũng có động thái mới nhất - Ảnh 2

Qua tâm thư này, nam tài tử như muốn nhắn nhủ rằng mọi người hãy dành sự quan tâm tới những bộ phim mà anh gửi đến thay vì những tin đồn thất thiệt. Do không sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào nên dưới bài đăng này, người hâm mộ tha thiết mong tài tử 38 tuổi sớm có tài khoản riêng, để họ có cơ hội trò chuyện với thần tượng. Thời gian gần đây, sau khi tham gia dự án truyền hình Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin trở thành tâm điểm bàn tán, bị đồn “phim giả tình thật” với bạn diễn Son Ye Jin và quay lại với tình cũ Song Hye Kyo. Trong khi Hyun Bin liên tục phủ nhận hẹn hò cùng Son Ye Jin, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy anh tái hợp cùng Song Hye Kyo.

Giữa lúc bị đồn đoán quay lại với nhau, Hyun Bin viết tâm thư, Song Hye Kyo cũng có động thái mới nhất - Ảnh 3

Giữa lúc bị đồn đoán quay lại với nhau, Hyun Bin viết tâm thư, Song Hye Kyo cũng có động thái mới nhất - Ảnh 4

Về phía Song Hye Kyo, mới đây cô cũng đã có động thái đầu tiên sau tin đồn quay lại với Hyun Bin, đang được bàn tán sôi nôi trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ minh tinh đã đăng tải một story hình ảnh những sản phẩm gốm thủ công do chính tay cô bạn thân Ock Joo Hyun làm kèm lời nhắn gửi: “Đồ thủ công được làm bởi Ock Joo Hyun, cảm ơn cậu nhiều nhé”.

Giữa lúc bị đồn đoán quay lại với nhau, Hyun Bin viết tâm thư, Song Hye Kyo cũng có động thái mới nhất - Ảnh 5

Dạo gần đây, Song Hye Kyo liên tiếp bị “réo tên” trong những tin đồn tái hợp cùng tình cũ Hyun Bin hay tin tức về chuyện hẹn hò của chồng cũ Song Joong Ki. Tuy nhiên, vẫn như mọi lần, nữ diễn viên chọn cách không lên tiếng để tránh vướng vào loạt tin đồn tình cảm. Thay vào đó, cô dành thời gian cho công việc và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè.