Giản dị và âм тнầм, Trường Giang một mình về quê hương cứu trợ bà con vùng lũ

Vừa kết thúc chuyến đi cứu trợ các tỉnh miền Trung cùng với bà xã Nhã Phương và các đồng nghiệp nghệ sĩ cách đây vài ngày, mới đây Trường Giang đã âm thầm về quê hương của mình – tỉnh Quảng Nam để tiếp tục ủng hộ bà con vùng lũ.

Mới đây, hình ảnh Trường Giang có mặt tại Quảng Nam để thực hiện cứu trợ khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ, nam diễn viên đã thực hiện chuyến đi một cách âm thầm và không thông báo trên mạng xã hội trước đó. Trưa ngày 4/11, Trường Giang đã đến Nam Trà My để thăm hỏi và chia sẻ mất mát với bà con bị thiệt hại do cơn bão số 9.

Khác với chuyến cứu trợ trước đó, lần này Trường Giang đi một mình. Nam diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng giản dị cùng đôi dép tổ ong quen thuộc, không ngại xắn quần đi vào bùn lầy để cứu trợ bà con. Hành động đẹp của anh khiến người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi: “Tuyệt vời Mười Khó, người con quê hương xứ Quảng”.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của Nhã Phương cũng bày tỏ sự xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của người dân các tỉnh miền Trung, đồng thời cũng lo lắng không nguôi trước sự bình an của ông xã. Người đẹp viết: “Lại mưa nữa rồi. Không thể đồng hành cùng ba trong hành trình này, mong mọi thứ thuận lợi cho bà con!”.

Hơn 1 tuần trước, vợ chồng Trường Giang cùng các đồng nghiệp nghệ sĩ như Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Diễm Mỹ 9x và Ái Phương đã về các tỉnh miền Trung để trao hơn 700 phần quà cứu trợ bao gồm lương thực, quần áo, nhu yếu phẩm đến bà con vùng lũ. Nhiều lần, nhóm nghệ sĩ không khỏi xúc động đến bật khóc trước những hoàn cảnh đáng thương của người dân nơi đây.

Việc làm đầy ý nghĩa của nhóm nghệ sĩ đã nhận được vô vàn lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đồng thời, người hâm mộ cũng vô cùng thán phục và cầu chúc bình an tới nam danh hài xứ Quảng trong chuyến đi thiện nguyện lần này.