Gia Bảo hối hận, dày vò vì khiến Chí Tài tức giận bỏ về trong lần cuối cùng đứng trên sân khấu: Tội lỗi chú ơi

Gia Bảo đã có viết những dòng tâm sự đầy nghẹn ngào về scandal của mình và cố nghệ sĩ Chí Tài thời gian qua.

Vừa qua, cố nghệ sĩ Chí Tài đã không may qua đời vì cơn đột quỵ bất ngờ. Một danh hài tài hoa của Việt Nam đã ra đi mãi mãi trong sự tiếc thương của người thân, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. Sau khi tang lễ của cố nghệ sĩ đã được tổ chức tại Việt Nam do Hoài Linh và Việt Hương chủ trì thì linh cữu sẽ được chuyển ra sân bay để anh được đoàn tụ với gia đình ở Mỹ vào tối 12/12.

Gia Bảo cảm thấy hối lỗi về những điều mình làm

Tối 12/12, sau khi kết thúc lễ viếng tang Chí Tài tại Việt Nam, Gia Bảo đã đăng tải dòng chia sẻ kèm theo lời nhắn nhủ đầy hối lỗi của mình, về sự việc từng để cố danh hài phật lòng khi phải chờ đợi đến phải bỏ về trong đêm diễn từ thiện vừa qua mà do chính cháu nội Bảo Quốc đứng ra tổ chức.

Gia Bảo cảm thấy hận khi để cố nghệ sĩ Chí Tài tức giận bỏ về - Ảnh 1

Gia Bảo tâm sự đầy nghẹn ngào: “Kính gửi chú! 3 hôm nay con không dám viết gì, âm thầm nhìn tất cả mọi người đau lòng tiễn đưa chú! Hôm hay tin dữ con đang ở Hà Nội diễn thi cho Minh Dự, anh em trong ê-kíp ai cũng bủn rủn khi nhận tin, mọi người không ai tin sự thật đó, riêng con có thêm 1 cảm giác nữa là tội lỗi. Con không dám đăng gì vì mới gần đây thôi con đã có lỗi với chú làm chú buồn! Con vô cùng dày vò vì để xảy ra chuyện không hay đó”.

Cuộc gọi facetime do Gia Bảo điện xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi sự việc xảy ra

Gia Bảo cảm thấy hận khi để cố nghệ sĩ Chí Tài tức giận bỏ về - Ảnh 2

Gia Bảo từng trực tiếp gọi điện thoại xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài

Trên trên trang cá nhân của mình, Gia Bảo cũng cho biết thêm ngay khi sự việc cố nghệ sĩ Chí Tài bảo về thì anh đã trực tiếp gọi điện thoại xin lỗi và nhận được lời nói đầy xúc động, cháu nội Bảo Quốc chia sẻ: “Con được trực tiếp xin lỗi chú, chú cười bảo, hôm đó chú quay cho quảng cáo về mệt lại chờ lâu nên chú bực chứ chuyện đâu có gì. Chú bảo phải chi con báo chú trước thì tao ngủ đã khuya tao qua hát 1 giờ sáng cũng được, mà thôi chuyện qua rồi chú không buồn mày nữa đâu, buồn mày mắc công tao hết đẹp trai, chú cháu mình bao nhiêu năm, nhất là tao thân với ông nội mày lắm, mày mà còn vậy nữa tao nói ổng đánh mày à, vài hôm chú cháu mình đi ăn chụp tấm hình để bà con hiểu là được”.

Gia Bảo cảm thấy hận khi để cố nghệ sĩ Chí Tài tức giận bỏ về - Ảnh 3

Cố nghệ sĩ Chí Tài và Gia Bảo từng đồng hành cùng nhau trên nhiều sân khấu

Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc đã liên tục gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả về sự việc. Đồng thời, Gia Bảo cũng mong vợ bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất mát này.