Gái xinh được trai tặng iPhone 11 Pro Max sau nửa tháng quen nhau: ‘Bạn ấy chưa hề có ý gì với mình, chắc thời tới cản không kịp’

Chắc là dân tình lại có thêm động lực lên Tinder quẹt rồi đây. Giữa thời đại 4.0 với vô vàn các loại ứng dụng tiện ích, Tinder vẫn luôn đem đến sự hào hứng. Đương nhiên, câu chuyện khó tin này đã gây ra không ít xôn xao, bàn tán.

Bởi bên cạnh cảm giác được đứng giữa một rừng trai xinh gái đẹp để chọn qua chọn lại, nơi đây còn đem đến những câu chuyện khó tin cho cộng đồng mạng.

Chia sẻ của cô nàng có tên T.V đang làm dậy sóng dân tình dưới đây chính là một ví dụ điển hình. Nguyên văn bài đăng của T.V:

“Tui vẫn còn động lực to đùng trên Tinder nha mọi người. Lúc đầu thấy mọi người được ship trà sữa, được tặng son, tui nghĩ mình sẽ không bao giờ may mắn như vậy. Đến khi tui match được cậu bạn nhìn khá dễ thương, thì mọi chuyện thay đổi.

Tụi tui nói chuyện được 5 phút thì bạn ấy đề nghị ship trà sữa qua là đã ɡіậᴛ mình rồi. Gặp được hai lần nữa là bạn tự đề nghị tặng đіệɴ thoại này luôn. Mà từ lúc nói chuyện tới giờ bạn chưa hề có động thái hay cử chỉ động chạm gì luôn.

Gái xinh được trai Tinder tặng iPhone 11 Pro Max sau nửa tháng match nhau: Bạn ấy chưa hề có ý gì với mình, chắc thời tới cản không kịp - Ảnh 1.

Về phần mình, tui cũng không có đòi bạn mua đіệɴ thoại vì tui cũng đang xài 1 chiếc XS Max và cũng đang thấy ổn. Nhưng mà tự dưng có người chiều chuộng tui như vậy, tui sẽ hư мấᴛ. Nói chung là tui rất vui nên muốn chia sẻ với mọi người thôi. Cảm ơn Tinder, cảm ơn luôn cậu bạn trai”.

Gái xinh được trai Tinder tặng iPhone 11 Pro Max sau nửa tháng match nhau: Bạn ấy chưa hề có ý gì với mình, chắc thời tới cản không kịp - Ảnh 2.

Nhiều người còn mạnh dạn cho rằng chắc hẳn là có gì đó chứ không thể có chuyện như vậy được: “Tôi không tin nha”, “Chắc chắn là có mưu đồ rồi”,… Ngược lại không ít bình luận cho biết sẽ tải Tinder gấp để biết đâu sẽ gặp được người như vậy.

Trước những ý kiến này, nhân vật chính T.V đã phải chỉnh sửa phía dưới bài đăng rằng: “Mọi người không tin câu chuyện này cũng dễ hiểu vì nó khó tin mà. Kể cho tui nghe chắc tui cũng không tin nhưng phải là người trong cuộc mới thấy có thật. Với cả tui nói xạo cũng không được gì, chẳng thà bảo mình tự mua không phải sang hơn sao”.

Gái xinh được trai Tinder tặng iPhone 11 Pro Max sau nửa tháng match nhau: Bạn ấy chưa hề có ý gì với mình, chắc thời tới cản không kịp - Ảnh 3.

T.V cùng bạn trai đi mua đіệɴ thoại.

Liên hệ trực tiếp với T.V, cô nàng cho biết vì thấy vui nên chia sẻ với mọi người chứ không có ý định Gươm fame hay gì khác. Cô nàng kể thêm: “Tụi mình match nhau được tầm nửa tháng. Bạn ý hiền, dễ thương và tâm lý lắm.

Mối qυап ʜệ của tụi mình cũng bình thường như mọi người khác thôi à, bạn chưa hề có ý gạ gẫm gì mình luôn. Có điều bạn ấy tặng mình món quà to như vậy nên dễ bị mọi người hiểu nhầm.

Bản thân mình cũng là một người đa nghi lắm nhưng đúng là cái gì cũng có thể xảy ra. Cái này chắc chỉ lý giải là đôi khi thời tới cản không kịp, bao nhiêu lâu nay mình chịu tổn thương một mình rồi thì cũng tới ngày gặp được người chăm sóc, chiều chuộng thôi”.

Đúng là thời tới cản không kịp, người thương tới né không nổi rồi nhỉ? Thế mới thấy rằng không phải cứ Tinder là toàn chuyện lừa dối, gạ gẫm nhau đâu nên thử quẹt xem sao. Iphone 11 XS Max thì chưa rõ nhưng biết đâu bạn lại gặp được true love hay real love đấy!

Bạn đã nghe thấy câu “tình bạn khó thành tình yêu” nên bạn cần phải xác định vị trí của mình đối với người ấy. Hãy loại bỏ suy nghĩ để đến với tình yêu thì bạn bắt đầu đi từ tình bạn. Bởi có thể cô ấy, chàng trai ấy sẽ cho bạn nằm trong danh sách những bạn bình thường.

Tốt nhất, bạn nên vào vai của người theo đuổi của cô/chàng trai ấy, tạo sự ấn tượng ngay từ lúc đầu gặp măt, chắc chắn cô/chàng trai đó sẽ ấn tượng với bạn.

Tuy nhiên, bạn cần cố gắng để tình cảm của cả hai phát triển. Nếu tình cảm của người đó dành cho bạn vẫn dậm chân tại chỗ, bạn xác định là bước vào cánh cửa Friendzone đấy.

Đối với trường hợp này và người ấy cố tình không hiểu tình cảm của bạn thì bạn hãy thử không trả lời tin nhắn của người đó, thờ ơ với người đó một thời gian xem … Nếu người ấy nhiều lần nhắn tin cho bạn và gọi đіệɴ cho bạn để hỏi những câu hỏi vu vơ thì bạn đã vượt qua vùng Friendzone rồi đấy.