Giai đình có điều kiện, con gái Đông Nhi vừa sinh vài tuần đã tiêu sơ sơ vài tỷ đồng của bố mẹ

Đầu tư mọi thứ từ khi em bé xuất hiện, Đông Nhi sinh con xong đã chi không ít tiền: phòng ốc công chúa, lưu trữ tế bào, ngay cả hàng hiệu cũng mua sẵn.

Cuối tháng 10 vừa qua, Đông Nhi đã sinh hạ con gái đầu lòng Winner cho Ông Cao Thắng. Niềm vui khi chào đón thiên thần nhỏ được cặp đôi chia sẻ rầm rộ trên MXH. Mừng kết viên mãn của gia đình Nhi – Thắng, dân tình cũng được phen trầm trồ khi biết số tiền khủng vợ chồng Đông Nhi đầu tư cho việc sinh con. Tính sơ sơ cũng đã ngốn vài tỉ đồng.

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chi tiền khủng cho việc sinh con

Phòng sinh Tổng thống 23 triệu/ngày

Trước ngày Đông Nhi sinh con, Ông Cao Thắng đã cùng vợ đến đăng ký dịch vụ đẻ ở một bệnh viện quốc tế 5 sao ở TP.HCM. Đây cũng là nơi nữ ca sỹ thăm khám suốt quá trình thai nghén.

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 2

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 3

Căn phòng Tổng thống Đông Nhi chọn để sinh con có giá 23 triệu/ngày

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 4Theo vợ chồng Nhi – Thắng chia sẻ, căn phòng chăm sóc mẹ con Đông Nhi sau khi sinh song là phòng Tổng thống, dịch vụ cực kỳ hiện đại, đạt tiêu chuẩn VIP. Đặc biệt giá mỗi ngày lên tới 23 triệu đồng. Như vậy, Đông Nhi đã ở lại bệnh viện 5 ngày để nghỉ dưỡng sau sinh, ước tính tổng số tiền cặp đôi phải chi lên tới 115 triệu đồng. Chưa kể chi phí mổ, thuốc thang và các dịch vụ khác. Chắc chắn tổng số tiền không hề nhỏ.

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 5

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 6

Lưu trữ tế bào gốc gần 300 triệu đồng

Ngay khi Đông Nhi sinh con, tế bào gốc cuống rốn của bé đã được vợ chồng nữ ca sỹ đăng ký lưu trữ. Mục đích của việc lưu trữ tế bào gốc giúp điều trị sức khỏe cho bé và người thân sau này. Đây cũng là phương pháp “chuẩn bị cho sức khỏe tương lai” tân tiến nhất trong y học hiện đại, được nhiều gia đình có điều kiện chọn sử dụng.

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 7

Chia sẻ về việc này, Đông Nhi cho biết cô an tâm vì đây là hành trang tốt nhất vợ chồng cô chuẩn bị dành cho sức khỏe của con sau này. Theo chuyên gia, để lưu trữ cả 4 loại tế bào gốc trong ngân hàng, vợ chồng Ông Cao Thắng phải “rút hầu bao” khoảng 12.500 đô (gần 300 triệu đồng. Số tiền sẽ tăng lên nếu gia đình muốn lưu trữ thời gian lâu dài.

Mua hàng hiệu 700 triệu cho con

Đông Nhi sinh con xong, bộ hình khi mang thai của cô được lục lại. Dân tình phát hiện ra Đông Nhi đã mua hàng hiệu cho con từ khi cô bé chưa lọt lòng. Cụ thể, bà xã Ông Cao Thắng đã mua set túi mini 4 chiếc của Chanel bao gồm: Classic Flap Bag, Reissue 2.55, Chanel Boy và Gabrielle được đựng trong vali nhỏ. Set túi đắt đỏ này có giá sương sương gần 700 triệu đồng này là phiên bản dành riêng cho các bé gái. Một số sao Việt cũng mạnh tay mua tặng con như: vợ chồng Cường Đô La, Ngọc Trinh, NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 8

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 9

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 10

Đông Nhi mua sẵn sét túi nhỏ xinh 700 triệu cho con gái yêu

Netizen được phen trầm trồ vì cô bé Winner vừa ra đời đã là một “rich kid” chính hiệu. Đồ hiệu tốt nhất đã được mẹ sắm sẵn, chỉ chờ ngày diện thôi.

Sắm phòng công chúa cả trăm triệu

Trước ngày lâm bồn, Đông Nhi cũng khoe căn phòng riêng dành cho công chúa nhỏ siêu xinh trong căn hộ trị giá gần 20 tỷ đồng tại Quận 9. Được biết sau khi Đông Nhi sinh con xong đã chuyển về đây ở.

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 11

Toàn cảnh căn phòng của công chúa Winner

Không hổ danh cô bé “ngậm thìa vàng” từ bụng mẹ, căn phòng của bé Winner được trang trí như một ‘như showroom nội thất’ thu nhỏ. Không gian riêng của bé có màu trắng chủ đạo với nhiều đồ nội thất sang xịn: nôi cũi, giường, lều công chúa trang trí đèn rực rỡ, tủ quần áo cỡ lớn nhiều ngăn như cửa hàng thời trang cho bé, thảm trải sàn bằng lông mềm mịn. Bên cạnh đó là rất nhiều đồ chơi, thú bông được chuẩn bị sẵn. Để chuẩn bị phòng riêng cho con, dự tính Đông Nhi cũng phải chi cả trăm triệu đồng.

Đông Nhi sinh con 2 tuần đã chi hết vài tỉ đồng cho công chúa nhỏ - Ảnh 12

Đông Nhi không tiếc tiền mua những thứ đắt đỏ nhất cho con.

Ngoài ra, Đông Nhi cũng chia sẻ trong suốt quá trình mang thai đã sắm sửa nhiều đồ dùng cho mẹ và bé. Những thứ bà xã Ông Cao Thắng mua đều là đồ tốt và chất lượng nhất từ trang phục, sữa bỉm,… Với túi tiền rủng rỉnh, ước tính Đông Nhi và Ông Cao thắng đã chi hàng tỷ đồng để chuẩn bị cho sự ra đời của thiên thần nhỏ.