Fan í ới xin chụp ảnh chung, Trấn Thành đi 1 mạch không thèm ngoái nhìn, CDM chê giả tạo

Dù Trấn Thành đi không thèm ngoảnh lại nhìn khi có fan xin chụp ảnh chung nhưng cộng đồng mạng ủng hộ hành động này của anh.

Tuy nhiên, phần đông khán giả sau khi xem đoạn quay đều thông cảm và đồng tình với cách làm của Trấn Thành. Các ý kiến đưa ra là fan xin chụp ảnh nhưng không hề chân thành, không chạy lại xin chụp mà lại gọi từ xa như vậy. Hơn nữa, thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh rất phức tạp, tiếp xúc gần với những người không đeo khẩu trang thì nguy cơ lây nhiễm khá cao nên Trấn Thành làm vậy là hoàn toàn có thể hiểu được.

Fan trách Trấn Thành vì xin chụp ảnh mà không ngoái lại nhìn - Ảnh 1

Fan trách Trấn Thành vì xin chụp ảnh mà không ngoái lại nhìn - Ảnh 2

Mặc lời gọi đề nghị xin chụp ảnh, nam MC vẫn bước đi mà không hề ngoái đầu

Fan trách Trấn Thành vì xin chụp ảnh mà không ngoái lại nhìn - Ảnh 3Fan trách Trấn Thành vì xin chụp ảnh mà không ngoái lại nhìn - Ảnh 4

Nhiều người lên tiếng bênh vực Trấn Thành

Trước đó, chính Trấn Thành cũng từng chia sẻ về vấn đề này trên Facebook. Anh cho biết, không chụp ảnh với mọi người không phải là chảnh mà là để đảm bảo sức khỏe chung. Nam MC nổi tiếng đã chia sẻ cụ thể về nguyên nhân khiến mình từ chối chụp ảnh lưu niệm và xin mọi người thông cảm: “Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khỏe của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào? Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy 1 cảm giác: Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho. Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành.”.

Fan trách Trấn Thành vì xin chụp ảnh mà không ngoái lại nhìn - Ảnh 5

Fan trách Trấn Thành vì xin chụp ảnh mà không ngoái lại nhìn - Ảnh 6

Không chỉ Trấn Thành, Hari Won cũng từng bày tỏ sự cảm kích khi fan muốn bắt tay thay vì xin chụp ảnh cùng, bởi hiện tại dịch bệnh đang khó lường

Fan trách Trấn Thành vì xin chụp ảnh mà không ngoái lại nhìn - Ảnh 7

Trấn Thành cùng hội bạn đi Sapa đúng lúc dịch bệnh bắt đầu bùng lần 2 nên hầu như không chụp với fan

Fan trách Trấn Thành vì xin chụp ảnh mà không ngoái lại nhìn - Ảnh 8

Fan trách Trấn Thành vì xin chụp ảnh mà không ngoái lại nhìn - Ảnh 10

Fan trách Trấn Thành vì xin chụp ảnh mà không ngoái lại nhìn - Ảnh 11

Trấn Thành là 1 MC thẳng thắn và được lòng nhiều người hâm mộ.