Em bé phá tan phương pháp kế hoạch hóa gia đình của mẹ để gia nhập với cuộc đời, trên tay vẫn còn cầm “cây hàng” ở bệnh viện Hải Phòng

Em bé dũng cảm nhất hôm nay, phá tan phương pháp kế hoạch hóa gia đình tránh Tʜai của mẹ để gia nhập bằng được ‘’bể khổ’’ cùng nhân loại, chào đời khóc oe oe khi trên tay vẫn cầm vòng tránh thai của mẹ, bé rất dũng cảm phải không?

Kỳ tích vừa diễn ra tại khoa Sản 2 – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng mới đây, bài viết đã được post lên trang chủ của bệnh viện với lời chúc mừng con đã gia nhập với thế giới

Khoa Sản 2, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng vừa chia sẻ những hình ảnh thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Hình ảnh em bé vừa chào đời với chiếc vòng tránh Tʜai cầm chặt trên tay chính là bằng chứng cho thấy mục tiêu kế hoạch hóa gia đình của mẹ bé này đã bị phá tan nát, dù đã được cẩn thận lên kế hoạch.

Trên tay em vẫn còn cầm “cây hàng” của mẹ

Vẻ mặt đầy oan ức

Khoảnh khắc đặc biệt ghi lại biểu cảm khóc mếu ra vẻ vô cùng oan ức của bé này khi cầm chiếc vòng tránh Tʜai trong tay cho thấy không có gì ngăn cản được sứ mệnh của bé đến với thế giới này.

Cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận hài hước: Làm vỡ kế hoạch của thầy bu còn ấm ức nỗi gì; Tưởng bố mẹ gửi đồ chơi cho, ai dè… Phá xong ân hận hay sao mà khóc mếu dữ; Kiểu tủi hờn với cả thế giới….

Dễ thương chưa kìa

Đúng là “Chiến binh” dũng cảm

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Tổng hợp – Afamily