Dương Khắc Linh nén khóc nhìn bà xã trong phòng sinh, xót vợ nên 2 tay 2 đứa thay tã cho bú tự làm hết

Sau khi chứng kiến Sara Lưu mang nặng đẻ đau cặp quý tử, Dương Khắc Linh thương vợ biết nhường nào, anh viết tâm thư cho bà xã vô cùng rất xúc động.

Vào sáng 21/10, gia đình Dương Khắc Linh và Sara Lưu vừa đón thêm 2 thành viên mới. Cặp quý tử nhà nam nhạc sĩ có tên là Gia Khang (tên thân mật là Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry).

Dương Khắc Linh thương vợ mới đẻ rớt nước mắt - Ảnh 1

Và mới đây, sau 7 ngày Sara Lưu sinh quý tử, Dương Khắc Linh đã viết một tâm thư rất xúc động kể về hành trình mang thai và sinh con của Sara Lưu. “9 tháng trời, nhìn vợ mình phải ôm một cái bụng to đùng. Hết đau lưng là đến đau dây chằng. Tối đi wc mấy lần và đi đứng cũng khó khăn. Và đến ngày đón con là lên giường mổ. Mình chỉ ngồi kế bên và cô gắng ăn ủi vợ mình. Nhìn mắt vợ mình là biết vợ mình đang có gắng mạnh mẽ lên nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy vợ mình sợ. Lúc đó thật sự muốn khóc vì thấy tội cho vợ mình quá. Mình nghĩ tại sao phụ nữ phải chịu đựng nhiều thứ vậy trời. Mình ngồi kế bên chỉ biết vuốt tóc và nói mọi thứ sẽ ổn và nhanh thôi”. Có thể thấy, Dương Khắc Linh thương vợ biết nhường nào, anh rớt nước mắt khi chứng kiến sự hi sinh cao cả ấy của bà xã.

Dương Khắc Linh thương vợ mới đẻ rớt nước mắt - Ảnh 2

Anh cho biết anh chỉ giúp được vợ một phần nhỏ trong việc như chăm sóc con như: thay tã, ru con ngủ,.. còn cái đau nhất thì Sara phải chịu một mình rất tội. “Mình chỉ có thể cho con bú, thay tã, ru cho tụi nó ngủ và chăm sóc vợ tối đa thôi. Nhưng, những cái đau đớn và vất vả vợ phải chịu một mình. Cho nên mình muốn cảm ơn vợ mình. Vì đã hi sinh rất nhiều để mình ôm được 2 đứa con ngày hôm nay”.

Dương Khắc Linh thương vợ mới đẻ rớt nước mắt - Ảnh 3

Dương Khắc Linh thương vợ mới đẻ rớt nước mắt - Ảnh 4

Dương Khắc Linh thương vợ rất nhiều nên anh đã chọn bệnh viện sinh đẻ tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh cho Sara Lưu. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng book dịch vụ mát-xa, tập vận động các bộ phận trên cơ thể cho con trai ngay từ ngày đầu về nhà.

Dương Khắc Linh thương vợ mới đẻ rớt nước mắt - Ảnh 5

Dương Khắc Linh thương vợ mới đẻ rớt nước mắt - Ảnh 6

Dương Khắc Linh thương vợ mới đẻ rớt nước mắt - Ảnh 7

Hai cục cưng đang nằm tận hưởng, các cô tay chân cho bé.

Dương Khắc Linh thương vợ mới đẻ rớt nước mắt - Ảnh 8

Khoảnh khắc hạnh phúc của đại gia đình.