Drama phản bội liên tiếp xảy ra, Xuân Lan ẩn ý: Một đứa lừa đảo trắc nết gặp một đứa bất chấp thủ đoạn

Xuân Lan ẩn ý nên để những kẻ không ra gì đến với nhau, bởi một thời gian thôi thì bản chất đối phó sẽ hiện rõ và gieo hận thù oán ghét vào nhau.

Là người từng bước qua đổ vỡ tình yêu và hiện tại rất hạnh phúc, Xuân Lan thường có những chia sẻ khá sâu sắc về cuộc đời. Cách đây ít giờ, chân dài gốc Bắc bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái ám chỉ “cách trả thù hay nhất là để những kẻ không tốt đến với nhau”. Xuân Lan cho rằng đàn ông không “trắc nết ngựa bà” thì tiểu tam sẽ không xuất hiện. Đối với dạng người này, nữ siêu mẫu cho rằng nên “tiễn vong cho cá lượn để nước nó trong”. Theo Xuân Lan, trên đời này có rất nhiều người thậm tệ hơn vậy nên chẳng nên nặng lòng hận thù nhau.

Drama phản bội liên tiếp xảy ra, Xuân Lan ẩn ý: Một đứa lừa đảo trắc nết gặp một đứa bất chấp thủ đoạn - Ảnh 1

Xuân Lan nhấn mạnh: “Một đứa lừa đảo trắc nết gặp một đứa bất chấp thủ đoạn nên ở với nhau. Một thời gian thôi bản chất của tụi nó sẽ bào mòn lợi dụng nhau, khủng bố tinh thần nhau, đối phó nhau và gieo hận thù oán ghét vào nhau”. Siêu mẫu tin chắc trời cao sẽ có mắt vậy nên chỉ cần tập trung vào cuộc đời tốt đẹp của mình.

Drama phản bội liên tiếp xảy ra, Xuân Lan ẩn ý: Một đứa lừa đảo trắc nết gặp một đứa bất chấp thủ đoạn - Ảnh 2

Sau dòng trạng thái của Xuân Lan, nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn nữ siêu mẫu đang ám chỉ về sự việc giảng viên Âu Hà My bị chồng phản bội. Tuy không chỉ đích danh tên ai nhưng chia sẻ của Xuân Lan có nhiều điểm tương đồng, giống như lời an ủi nhẹ nhàng tới cô giảng viên hotgirl. Xuân Lan nghĩ “ai đó” nên cảm thấy may mắn vì biết sớm chân tướng và thoát nhanh ra khỏi vũng bùn một cách ngoạn mục. Cách đây 2 ngày, Âu Hà My – giảng viên đại học từng có mối tình như mơ với đạo diễn Trọng Hưng. Cầu hôn lãng mạn tại Pháp và đám cưới linh đình, thu hút sự chú ý của nhiều người. Vậy nhưng chưa được 1 năm, Hà My tuyên bố ly hôn và tung bằng chứng chồng ngoại tình, chạy theo bồ, bỏ mặc vợ mất đứa con trong bụng.Drama phản bội liên tiếp xảy ra, Xuân Lan ẩn ý: Một đứa lừa đảo trắc nết gặp một đứa bất chấp thủ đoạn - Ảnh 3

Âu Hà My và Trọng Hưng ly hôn trong ồn ào vì “đằng trai” phụ bạc

Trước câu chuyện của Âu Hà My, nhiều sao Việt đã thể hiện quan điểm đồng cảm, thương xót cho phận phụ nữ bị phụ bạc. Bên cạnh đó, 1 số người được cho là quen biết cũng lên tiếng phản bác, tố cáo Âu Hà My khinh người, “không có lửa làm sao có khói”. Về phần mình, Nguyễn Trọng Hưng đã khoá Facebook không lâu sau khi bài đăng của Âu Hà My xuất hiện. Và đến thời điểm hiện tại, nam chính vẫn hoàn toàn im lặng, không có bất cứ phát ngôn nào.

Drama phản bội liên tiếp xảy ra, Xuân Lan ẩn ý: Một đứa lừa đảo trắc nết gặp một đứa bất chấp thủ đoạn - Ảnh 4

Cặp đôi làm cưới đình đám và chia tay trong ồn ào.