Động thái của em trai Sơn Tùng khi anh trai bị đồn phụ bạc, dù trước giờ rất thân với Thiều Bảo Trâm

Em trai Sơn Tùng mới có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau một ngày anh trai vướng tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm vì quen em gái “trà xanh".

Từ lâu, chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã là chủ đề được nhiều người quan tâm. Có thể nói, dù đã có gần 8 năm yêu nhau với loạt bằng chứng rõ ràng nhưng cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Cho đến mới đây, cặp đôi đã vướng nghi vấn chia tay khi Thiều Bảo Trâm thẳng tay “unfollow” Sơn Tùng. Bên cạnh đó, hội bạn của cô nàng gồm Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Tùng Maru còn liên tục chia sẻ story đầy ẩn ý nhằm trách móc “trà xanh”.

Động thái của em trai Sơn Tùng khi anh trai bị đồn phụ bạc - Ảnh 1

Sơn Tùng và em trai của anh

Mặc dù không liên quan quá nhiều đến vụ lùm xùm, song em trai Sơn Tùng (Việt Hoàng) vẫn không tránh được sự soi mói của cư dân mạng. Trên trang cá nhân, Việt Hoàng mới đăng hình ảnh chiếc bánh sinh nhật thông báo đã tròn 21 tuổi. Thì ra, ngày 21/1 này chính là sinh nhật của em trai ca sĩ “Lạc Trôi”. Nhiều người thắc mắc, không biết chiếc bánh kem này có phải do Sơn Tùng tặng em trai hay không bởi năm trước, nam ca sĩ cũng đích thân tổ chức lúc nửa đêm cho em trai, thậm chí còn tự tay viết thiệp mừng.

Động thái của em trai Sơn Tùng khi anh trai bị đồn phụ bạc - Ảnh 2

Việt Hoàng mới bước sang tuổi 21

Động thái của em trai Sơn Tùng khi anh trai bị đồn phụ bạc - Ảnh 3

Năm trước, Sơn Tùng đã đích thân tổ chức sinh nhật cho em trai.

Trong quá khứ, mối quan hệ thân thiết giữa em trai Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng được nhiều khán giả yêu thích. Nữ ca sĩ “Triệu lý do” và Việt Hoàng từng vui vẻ trò chuyện với nhau thông qua bình luận trên mạng xã hội. Cả hai thường xuyên tương tác khá gần gũi. Vào thời điểm đó, nhiều người thấy rằng cô nàng rất được lòng nhà người yêu.

Động thái của em trai Sơn Tùng khi anh trai bị đồn phụ bạc - Ảnh 4

Động thái của em trai Sơn Tùng khi anh trai bị đồn phụ bạc - Ảnh 5

Bao năm qua mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và các thành viên trong gia đình bạn trai vẫn mặn nồng

Một số Sky cho rằng những lúc vướng lùm xùm Sơn Tùng thường giữ im lặng mà chỉ tập trung cho công việc và dành thời gian cho gia đình. Rất có thể, chủ tịch M-TP đã có khoảng thời gian bình yên bên em trai cũng như ba mẹ. Cách đối phó với scandal của giọng ca Thái Bình đang gây ra tranh cãi trái chiều.

Động thái của em trai Sơn Tùng khi anh trai bị đồn phụ bạc - Ảnh 6

Nhiều người cho rằng Sơn Tùng đã có khoảng thời gian bên gia đình giữa ồn ào chuyện tình cảm

Tuy nhiên, hiện tại Sơn Tùng chưa lên tiếng phản hồi chính thức. Quản lý của nam ca sĩ thông báo tới khán giả bằng dòng trạng thái mệt mỏi: “Mọi người ơi, em đang bị bệnh nặng, em đang đủ mệt rồi. Mọi người cho em thở 1 tý được không ạ. Em không trả lời bất kì vấn đề gì đâu, em cảm ơn”. Nếu thực sự Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm, đó sẽ tin gây thất vọng nhất trong năm 2021.