Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ Vbiz: Lisa Lion lấy toàn gen đằng nội, bé Winnie giống hệt ba Thắng

Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ Vbiz: Lisa Lion lấy toàn gen đằng nội, bé Winnie giống hệt ba Thắng

Thời gian vừa qua, Vbiz vô cùng rộn ràng vì đón nhiều ’em bé vàng’ chào đời, trong đó phải kể đến bé Winnie nhà Đông Nhi và cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà. Dù hình ảnh của các em bé đã được chia sẻ, tuy nhiên trực diện khuôn mặt thì vẫn chưa được hai gia đình này tiết lộ. Dù vậy thì qua những lời chia sẻ thì fan đã biết được Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ vì con giống hệt ‘bố chúng nó’.

Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ vì con giống bố - Ảnh 1

Đông Nhi và Hà Hồ cùng hạ sinh cách nhau gần 10 ngày, chính vì thế mà 2 mẹ bỉm này đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của dư luận. Cách đây vài ngày, quản lý của Kim Lý bất ngờ hé lộ chi tiết liên quan đến 2 nhóc tỳ nhà Hà Hồ. Theo quản lý cho biết, mẹ bỉm đã đích thân chia sẻ: “Leon giống anh Kim kinh khủng. Còn Lisa thì giống mẹ anh Kim”. Qua lời chia sẻ thì có thể hình dung ra phần nào bởi cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà giống nhà nội, hưởng nhiều nét đẹp Tây. Chính vì điều này mà không ít mẹ bỉm sữa lại hài hước ‘động viên’ Hà Hồ vì phải chịu ‘kiếp đẻ thuê’ giống như mình.

Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ vì con giống bố - Ảnh 2

Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ vì con giống bố - Ảnh 4

Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ vì con giống bố - Ảnh 5

Trước đó, trong khi Vbiz đang rộn ràng trend ảnh ngày ấy – bây giờ thì Đông Nhi đăng trên Facebook rằng: “Vừa mới ‘xuống núi’ được một lát thì thấy mọi người đang chơi challenge xưa nay gì đó. Mình mà đặt hình Winnie và ba Thắng cạnh nhau thì được hẳn 34 năm”. Qua dòng chia sẻ này, nhiều người cho rằng Đông Nhi lại chính thức gia nhập hội ‘đẻ thuê’. Con gái Winnie vừa mới chào đời giống bố Ông Cao Thắng như đúc, đặt hình 2 bố con cạnh nhau sẽ thấy bé như một phiên bản nhí 34 năm trước của bố.

Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ vì con giống bố - Ảnh 6

Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ vì con giống bố - Ảnh 7

Trong bức ảnh mới nhất của Winnie, cũng không khó nhận ra rằng cô bé có góc nghiêng cực giống ba Thắng. Không biết ít tháng nữa bé có thừa hưởng nét nào của mẹ không nhưng trước mắt thì Đông Nhi gặp kiếp ‘đẻ thuê’ là không thể chối cãi.

Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ vì con giống bố - Ảnh 8

Không chỉ Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’, nhiều sao Việt cũng vậy

Như vậy có thể thấy 3 em bé hot nhất nhì Vbiz đã khiến mẹ Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà nhập hội ‘đẻ thuê’ vì ngoại hình giống, chẳng giống mẹ chút nào. Không chỉ Đông Nhi, Hà Hồ mà nhiều sao Việt trước đó cũng thừa nhận chuyện tương tự như Trà My Idol, Diệp Lâm Anh, Hải Băng…