Dỗi mẹ bỏ nhà ra đi, cậu bé 8 tuổi gọi điện bảo bố về tạm biệt vì sợ không gặp nhau nữa

Trước khi bỏ nhà ra đi vì dỗi mẹ, cậu bé 8 tuổi còn xin phép được gọi điện thoại và gào to gọi bố về vì có thể không còn cơ hội gặp mặt nhau lần nào nữa.

Lúc còn nhỏ, không ít cô cậu còn ngây thơ, nóng vội mà chỉ cãi nhau với bố mẹ một vài câu đã dọa bỏ nhà ra đi rồi. Sau này lớn lên, những lần suýt “đi bụi” bất đắc dĩ này lại trở thành kỷ niệm đẹp khiến không ít người bật cười thích thú.

Chẳng hạn như cậu bé dưới đây, vì bực bội cãi nhau với mẹ mà ôm hết đồ đạc đòi bỏ nhà ra đi đến nỗi chẳng kịp mang cả dép.

 
Mạng xã hội chia sẻ câu chuyện cậu bé bỏ nhà ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mạng xã hội chia sẻ câu chuyện cậu bé bỏ nhà ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cậu bé gây sốt vì bỏ nhà ra đi cực dễ thương

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện của cậu bé mới 8 tuổi nhưng đã có gan lớn khi bỏ nhà ra đi vì cãi nhau với mẹ. Thanh niên này vội đến nỗi không kịp mang dép nhưng vẫn vào phòng soạn 3 ba lô gồm 4 bộ quần áo và 49 quyển truyện yêu thích để đưa theo. Cậu còn năn nỉ xin được gọi điện thoại cho người thân khi mẹ tiễn ra tận thang máy.

Và người mà cậu bé gọi không ai khác chính là bố, cậu nói: “Bố về lẹ, không con bỏ đi là bố không tạm biệt được con đâu nha”. Gào to là thế nhưng mẹ vừa quay vào nhà là cậu cũng nhụt chí mà lẽo đẽo kéo 3 balo theo sau. Khi được mẹ hỏi sao không đi đi lại còn quay về, thanh niên 8 tuổi hờn dỗi: “Người em toát hết mồ hôi, em vào tắm xong em chờ bố về, rồi em đi sau cũng được”.

 
Cậu bé vừa khóc vừa gọi điện cho bố. (Ảnh: N.X.)
Cậu bé vừa khóc vừa gọi điện cho bố. (Ảnh: N.X.)

Cộng đồng mạng: Chuyện chẳng của riêng ai

Câu chuyện đăng tải trên mạng khiến mọi người không khỏi thích thú và đua nhau chia sẻ những kỷ niệm cá nhân. Bởi lẽ, việc có ý định bỏ nhà đi lúc nhỏ chẳng phải của riêng ai, người nào cũng từng trải qua vài lần bồng bột như vậy. Một số còn dành lời khen cho cậu bé vì quá dễ thương và không quên “cà khịa”: “Tấm chiếu mới” hay “tuổi trẻ chưa trải sự đời”.

“Chuyện chẳng của riêng ai nhé, hồi bé dỗi bố dỗi mẹ mà bỏ đi mấy lần rồi đưa toàn truyện đi bụi nữa chứ”

“Không may mắn là hồi ấy bồng bột mang đồ đi ra được cổng thì bị mẹ mắng rồi đánh vài cái giờ nghĩ lại vừa đau vừa buồn cười”

“Bé dễ thương quá, bố về chắc lại được trận cười no bụng cho xem nè”

 
Cộng đồng mạng khen hành động của cậu bé dễ thương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng khen hành động của cậu bé dễ thương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được đông đảo mọi người chia sẻ rầm rộ trên trang cá nhân và hội nhóm. Nhiều người còn không quên đính kèm cả kỷ niệm tuổi thơ bỏ nhà ra đi trên dòng trạng thái đó nhé.