Đoàn khách ngang nhiên khoe “tẩu thoát” khỏi Đà Nẵng đến Huế, bất chấp lệnh giới nghiêm

Bài đăng đã nhận được rất nhiều phản ứng bất bình và sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng. Trên MXH cộng đồng mạng ρʜẫɴ ɴộ về việc 1 tài khoản FB P.S là HDV dẫn đoàn từ Đà Nẵng lúc tâm dịch đưa đoàn “ tẩu thoát “

Ngày 28/7, một người có vẻ như là hướng dẫn viên du lịch đã “hồn nhiên” đăng lên facebook những dòng trạng thái “khoe” việc đưa đoàn khách trốn khỏi Đà Nẵng thành công để tiếp tục đến Huế du lịch. Theo như bài đăng, người này đã cùng với đoàn khách nửa đêm bỏ khách sạn 4 sao để “tẩu thoát” khỏi Đà Nẵng.

Bài đăng facebook tự “khoe” việc trốn cách ly trót lọt.

Chưa hết, tài khoản facebook này còn thoải mái chia sẻ hình ảnh đoàn khách ăn uống và tham quan, check-in tại đại nội Huế.

Hướng dẫn viên cùng đoàn khách có vẻ đang rất tận hưởng chuyến đi của mình.

Ảnh chụp màn hình

Đáng chú ý là Đà Nẵng hiện tại đang là điểm nóng về Covid-19. Trong bối cảnh cả nước đang gồng mình để ngăn dịch bùng trở lại thì hành động ngang nhiên trốn cách ly và lên mạng khoe thành tích với những lời lẽ như vậy là hoàn toàn không phù hợp.

Hiện bài đăng trên đã nhận được nhiều phản ứng bất bình từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã không tiếc lời chỉ trích thậm tệ hành vi thiếu ý thức và thái độ ngang nhiên của người nọ.

1 số bình luận từ CDM

Những dòng bình luận đầy вức xύc của cư dân mạng.

Thay mặt Cty Sentourist Tôi xin đính chính chính Thông tin sai và dùng ngôn từ sai của nhân viên Sentourist PhuongSentourist về đoàn khách du lịch đang tham quan tuyến Đà Nẵng – Huế 4N3Đ.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu đây chỉ là bịa chuyện câu like hay đúng là đoàn khách đã có màn “tẩu thoát” thành công khỏi Đà Nẵng như nội dung bài đăng đã nói. Nhưng dẫu sao thì bài đăng này cũng đã thể hiện sự thiếu ý thức, vô tâm với dịch bệnh và làm bất an dư luận.

Cộng đồng mạng hiện đang rất sốt ruột và mong chờ các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra để xử lý kịp thời.

Theo: travelmag