Dở khóc dở cười: Mới cưới được cô vợ quê được 1 tuần nhưng chồng đã phải lết đi chân hai hàng

Tuấn cứ ngỡ mình đã là cao thủ trong chuyện ân ái nào ngờ cô vợ hiền lành của mình lại còn cao thủ hơn.

Tuấn vốn là 1 chàng trai ga lăng nổi tiếng sát gái, những năm tháng còn độc thân không rõ bao nhiêu cô gái đã qua tay anh. Có lẽ vì anh có vẻ ngoài điển trai, lại chải chuốt và đi SH nên nhiều cô mê anh như điếu đổ. Nhiều lúc Tuấn chẳng cần tán cũng có cô chủ động theo. Chính vì thế mà anh rất “tốn gái”, Tuấn từng nghĩ nếu sau này cưới vợ anh sẽ lấy 1 cô hiền lành, không ăn chơi và làm tình sành sỏi như mấy cô anh đã quen.

Dở khóc dở cười: Mới cưới được cô vợ quê được 1 tuần nhưng chồng đã phải lết đi chân hai hàng - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Yêu thì có thể yêu kiểu gì cũng được nhưng cưới nhất định phải cưới gái ngoan. Nghĩ là làm, đến tuổi dựng vợ gả chồng bố mẹ giục tới giục lui nên Tuấn bắt đầu yêu nghiêm túc. Sau bao ngày tìm kiếm cuối cùng anh đã cũng “nhắm” được 1 cô nàng gái quê, mới ra trường đã đi làm. Cô gái đó tên Lan, làm ngân hàng, xinh xắn đáng yêu, ở bên Lan lúc nào Tuấn cũng thấy tràn trề năng lượng. Lan suốt ngày mặc đồng phục chẳng mấy khi diện mấy bộ đồ khoe thân nên Tuấn rất có cảm tình. Nhìn cô ấy chỉn chu lịch sự lúc nào cũng vui vẻ Tuấn liền nghĩ đến việc tính chuyện mai sau.

Quen nhau được gần 1 năm thì cả 2 làm đám cưới, hồi yêu nhau chẳng bao giờ Lan chịu đi qua đêm cùng Tuấn. Điều đó khiến anh càng nghĩ cô là 1 cô gái ngây thơ khù khờ trong chuyện chăn gối. Nhưng Tuấn đã lầm, Lan không nhưng không hề ngây thơ mà còn rất nhiệt tình trong chuyện đó.

Đêm tân hôn, Tuấn hơi hụt hẫng khi phát hiện vợ không còn trinh. Nhưng anh không cổ hủ tới mức hắt hủi vợ vì dù gì anh cũng từng ngủ với nhiều cô gái. Mấy đêm đầu Lan còn rụt rè nhưng dần dần cô trở nên mạnh dạn hơn, vì cô nghĩ người như Tuấn chỉ có làm như thế cô mới có thể giữ được chồng.

Dở khóc dở cười: Mới cưới được cô vợ quê được 1 tuần nhưng chồng đã phải lết đi chân hai hàng - Ảnh 2

Ảnh minh họa

2 người cưới nhau đã có nhà riêng luôn nên cứ hễ đi làm về cô vợ mới cưới đều ăn mặc gợi cảm, hễ chồng về là cô chạy ra ôm ấp, nhìn vợ quyến rũ Tuấn lại không kìm lòng được. Ăn tối xong xem phim xong lại lao vào nhau như hổ đói, sáng ra cao hứng lên lại làm lần nữa. Cứ đều đặn 1 tháng trời trôi qua như vậy Tuấn bị giảm cân trầm trọng.

1 tháng anh sút gần 5 kí, quần áo bị rộng hết. Nhiều hôm thấy Tuấn đi làm phờ phạc, chân đi hai hàng mấy anh chị đồng nghiệp lại nhìn nhau phì cười. Có hôm có anh bạn còn trêu:

– Cô vợ mày hành quá mức hay sao mà dạo này nhìn mày ốm yếu thế em.

– Cứ ngỡ mình hành nó ai dè nó hành lại mình anh ạ.

Tuấn nói xong cả cơ quan cười ầm lên:

– Thế đêm nào nó cũng bắt mày trả bài à.

– Kiểu này có khi đêm làm liền mấy cuốc ấy chứ.

– Làm chồng rồi nó khổ thế đấy các bác ạ.

Tuấn nhe răng cười trừ. Nhiều hôm Tuấn đi làm mắt mũi đen sì như đánh màu khói. Nhiều lúc thấy vợ ăn mặc gợi cảm thay vì vui sướng Tuấn lại thấy sợ. Có hôm Lan bảo:

– Chồng ơi em muốn.

– Thôi em, hôm nay anh mệt quá, để hôm khác đi.

– Nhưng 2 hôm rồi mình chưa làm mà, anh cứ mệt hoài vậy.

Dở khóc dở cười: Mới cưới được cô vợ quê được 1 tuần nhưng chồng đã phải lết đi chân hai hàng - Ảnh 3

Ảnh minh họa

– Trời đất anh tham khảo mấy ông anh của anh rồi, họ bảo tuần làm 3 lần là khoa học nhất hoặc 2 lần thôi, đằng này ngày nào em cũng hành anh như vậy sức đâu.

– Tuần 3 lần thì chán chết, mình mới cưới thì phải tận hưởng chứ.

– Nhưng thật sự đêm nay anh mệt quá.

Lan giận dỗi nằm quay lưng ngúng nguẩy, Tuấn lắc đầu thở dài nghĩ: “Mình đã cao thủ rồi giờ lại gặp cao thủ đáng sợ hơn”. Tuấn miễn cưỡng: “Thôi ngoảnh qua đây anh thương nào”. Lan cười tủm tỉm: “Đấy, làm trò đó thích thế cứ bày đặt mệt mỏi cơ”. Tuấn đau khổ nghĩ bụng: “Kiểu này mình đi sớm quá, ôi cái thân tôi”, chưa bao giờ anh mong vợ sớm có bầu như lúc này vì như thế anh sẽ được nghỉ giải lao, nghĩ đến đó lòng Tuấn mừng vui khấp khởi.