Diệu Nhi bị ‘bóc phốt’ mang 700 món đồ đi ‘Sao Nhập Ngũ 2020’: Có cả cơm cháy và bánh tráng trộn

Diệu Nhi ơi là Diệu Nhi, mới ngày đầu đi Sao Nhập Ngũ 2020 đã khiến hội chị 'bóc phốt tập thể' thế này!

Tập 1 của Sao Nhập Ngũ 2020 đã chính thức lên sóng sau một thời gian chờ đợi. Trong mùa 10 – Nữ Chiến Binh này, dàn khách mời bao gồm những cái tên đang là ‘đỉnh của chóp’ của làng giải trí Việt hiện nay như Diệu Nhi, Nam Thư, Kỳ Duyên, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng. Mỗi cô gái, mỗi cá tính sẽ mang đến những màu sắc khác nhau cho bức tranh Sao Nhập Ngũ 2020, hứa hẹn để lại một mùa 10 với nhiều dấu ấn khó quên.

Diệu Nhi bị 'bóc phốt' mang 700 món đồ đi 'Sao Nhập Ngũ 2020': Có cả cơm cháy và bánh tráng trộn 0

Từ khi vừa hay tin Diệu Nhi sẽ có mặt trong dàn line-up mùa 10, khán giả đã phần nào mường tượng được cô nàng đóng vai trò ‘tấu hài’ trong chương trình. Điều này thực tế không mấy khó hiểu, bởi ngày từ những bài đăng chia sẻ về cuộc sống thường ngày, Diệu Nhi đã rất hài hước, thường bày trò chọc phá để mọi người cười vui vẻ.

Trong showbiz Việt, cô nàng cũng nổi tiếng với sự thân thiện, dí dỏm và nhờ đó mà có vòng quan hệ rất rộng.

Trong showbiz Việt, cô nàng cũng nổi tiếng với sự thân thiện, dí dỏm và nhờ đó mà có vòng quan hệ rất rộng. Sao Nhập Ngũ xây dựng trên một format nghiêm túc với kỷ luật thép của quân đội cùng những quy định trong cách sinh hoạt, nhưng điều đó không có nghĩa là chương trình thiếu đi những phần hài hước, và chắc chắn với cá tính ‘lầy lội’ của mình, Diệu Nhi sẽ đóng góp một phần không nhỏ cho sự hài hước đó.  Quả thật, ngay từ tập đầu tiên, nữ diễn viên Gia đình là số 1 đã khiến hội chị em trong chương trình và khán giả cười nghiêng ngả với những pha ‘lầy lội’ của mình. Là người có mặt sớm nhất tại địa điểm khởi hành, Diệu Nhi diện bộ cánh ‘tím lịm tìm sim’ – rất chuẩn xu hướng thời trang.

Nhập ngũ thì vẫn phải đẹp nhé!

Từ lúc chuyến xe đưa 6 mỹ nhân cập bến doanh trại đơn vị cũng là lúc Diệu Nhi bắt đầu chuỗi ngày ‘tấu hài’ của mình. Vừa bước xuống xe, cô nàng đã dùng ‘mỹ nhân kế’ chào anh chiến sĩ gác cổng (chắc để được ‘đối xử mềm mỏng’ hơn chăng?) nhưng lại bị người ta… lờ lớ lơ.

Diệu Nhi bị anh bộ đội cho 'ăn bơ'

Diệu Nhi bị anh bộ đội cho ‘ăn bơ’

Tiếp tục vào trong khuôn viên doanh trại và đối mặt với Liên đội trưởng, Diệu Nhi dẫu bình thường có hài hước, dí dỏm đến mấy nay cũng phải nghiêm túc trở lại. Nhưng nghiêm túc còn chưa được 3s, cô nàng lại tiếp tục ‘tấu hài’ khi quên béng luôn tên của mình trong phần giới thiệu. Hết quên tên, cô nàng lại không kiềm được sự buồn cười vì hội chị em xung quanh cũng đang cười. Giới thiệu đi giới thiệu lại đến lần thứ 3, Diệu Nhi mới ‘qua môn’.

Diệu Nhi bị 'bóc phốt' mang 700 món đồ đi 'Sao Nhập Ngũ 2020': Có cả cơm cháy và bánh tráng trộn 4

Giới thiệu tên họ, năm sinh và nghề nghiệp thôi mà cũng buồn cười thì chỉ có thể là Diệu Nhi!

Giới thiệu tên họ, năm sinh và nghề nghiệp thôi mà cũng buồn cười thì chỉ có thể là Diệu Nhi!

Nhưng nếu sự hài hước chỉ dừng lại ở đó thì đã chẳng phải là Diệu Nhi. Cuối tập 1 Sao Nhập Ngũ 2020, 6 cô gái phải kiểm tra lại đồ đạc trong vali/ balo và chỉ được phép để lại những món đồ cần thiết nhất. Đều là phụ nữ với nhau nên ai cũng thích điệu, vì vậy, những món như kem chống nắng, đồ trang điểm, dưỡng da… đều không thể thiếu.

Diệu Nhi bị 'bóc phốt' mang 700 món đồ đi 'Sao Nhập Ngũ 2020': Có cả cơm cháy và bánh tráng trộn 6

Nếu chỉ như vậy thì đã chẳng có vấn đề gì để nói. Nhưng Diệu Nhi lại khiến mọi thứ ‘phức tạp’ hơn khi mang đến hàng trăm món đồ, và cô nàng cũng chẳng biết nên để món nào ‘đi’, món nào ‘ở’. Những thứ như kem chống nắng, thuốc, xà phòng… đã là quá bình thường, ‘đẳng cấp’ của Diệu Nhi là phải mang thêm cả máy hát karaoke để ‘phục vụ’ cả đội những buổi tối trong quân ngũ, hay bộ tóc giả để ‘tút tát’ những khi có liên hoan.

Máy hát karaoke

Máy hát karaoke

Bộ tóc giả

Bộ tóc giả

Đó chỉ là những điều được thể hiện trên màn hình. Còn thực tế, Nam Thư tiết lộ: ‘Đi 7 ngày, Diệu Nhi xách vali đủ xài cho 7 tháng, tổng cộng trên 700 món, rồi bưng không nổi. Tui mệt mỏi đồng chí lắm đồng chí Nhi à’. Khánh Vân và Kỳ Duyên thì chia sẻ ngoài những món đồ ‘vô bổ’ trên, Diệu Nhi còn mang theo cả bịch bánh tráng trộn, cơm cháy theo, chắc để nhâm nhi trong khi làm nhiệm vụ chăng?

Diệu Nhi bị 'bóc phốt' mang 700 món đồ đi 'Sao Nhập Ngũ 2020': Có cả cơm cháy và bánh tráng trộn 9

Chỉ mới tập 1 mà đã cười nghiêng cười ngả trước độ ‘lầy’ thuộc ‘đỉnh của chóp’ từ Diệu Nhi, màu sắc, tính cách của những cô nàng khác cũng đặc biệt và hấp dẫn không kém. Đừng quên tiếp tục đón xem tập 2 của Sao Nhập Ngũ 2020 để xem thử, liệu khi đã bắt đầu làm quen với kỷ luật thép của quân đội cùng những bài tập cực khó, cô nàng này còn tâm trạng để mà đi ‘tấu hài’ không nhé!