Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng vì bị hiểu nhầm là bạn gái Quang Hải

Bị nhầm là cô gái phản bội Quang Hải, nam diễn viên Huỳnh Anh đã đăng đàn trên Facebook và nói vui rằng không yêu cầu thủ nữa vì có nhiều drama quá!

Lùm xùm Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải được bàn tán râm ran suốt từ tối qua đến bây giờ. Theo đó, trên khắp các trang mạng xã hội, group kín hay công khai cũng đều tám rất nhiệt tình. Tuy nhiên, nói về độ ‘hóng’ thì không phải thông tin nào cũng chuẩn xác. Chẳng phải nói đâu xa, một trang Facebook rất nổi tiếng đã chia sẻ câu chuyện của Huỳnh Anh – Quang Hải. Tuy nhiên, thay vì lấy ảnh của bạn gái Quang Hải để đăng tải thì lại nhầm sang… nam diễn viên Huỳnh Anh. Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh đã ‘cười ra nước mắt’ khi thấy ảnh của mình được lấy minh họa cho bài viết. Đồng thời, anh đã đăng status ‘tát nước theo mưa’ đầy tính giận dỗi: “Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu! Drama quá”. Các fan của nam diễn viên đọc được status cũng không thể nhịn được cười bởi không hiểu sao lại có pha nhầm nhọt đáng ‘đi vào lòng đất’ như vậy.

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng vì bị hiểu nhầm là bạn gái Quang Hải - Ảnh 1

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng vì bị hiểu nhầm là bạn gái Quang Hải - Ảnh 2

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng vì bị hiểu nhầm là bạn gái Quang Hải - Ảnh 3

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng vì bị hiểu nhầm là bạn gái Quang Hải - Ảnh 4

Nhiều người bình luận hài hước rằng sau không đặt tên con trùng với người nổi tiếng. Hay cũng có fan thương nam diễn viên Huỳnh Anh vì vướng phải sự cố không đâu. Nam diễn viên khá có duyên với những sự việc liên quan đến Quang Hải. Cách đây không lâu. Huỳnh Anh cũng bị cho là cà khịa Quang Hải trong vụ dùng xe Mercedes đi tán gái. Tuy nhiên, anh đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng bản thân chỉ bắt trend mà thôi.

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng vì bị hiểu nhầm là bạn gái Quang Hải - Ảnh 5

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng vì bị hiểu nhầm là bạn gái Quang Hải - Ảnh 6

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng vì bị hiểu nhầm là bạn gái Quang Hải - Ảnh 7

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng vì bị hiểu nhầm là bạn gái Quang Hải - Ảnh 8

Huỳnh Anh bị vướng phải vụ nhầm tên để đời…

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng vì bị hiểu nhầm là bạn gái Quang Hải - Ảnh 9

… còn Huỳnh Anh thực sự trong scandal là cô gái này cơ!