Diễn viên Hoàng Yến: ‘Tôi 4 đời chồng thật, có gì mà ngại, tôi sống cho bản thân tôi chú có sống cho thiên hạ đâu mà bàn tán”

Khi đảm nhận vai cô Xuyến trong “Những ngày không quên”, Hoàng Yến không ngại đưa câu chuyện ngoài đời của mình vào phim. Xuyến không thuộc tuyến nhân vật chính của phim, song vẫn chiếm được cảm tình của khán giả với nhiều tình huống hài hước, lầy lội

Trong Những ngày không quên (Về nhà đi con phiên bản Covid) lên sóng mới đây, nhân vật này tiếp tục gây chú ý bằng những câu thoại hài hước, tình huống dở khóc dở cười.

Diễn viên 4 đời chồng” Hoàng Yến: “Tôi có sợ gì đâu, chồng tôi ...

Tôi nghĩ không chỉ mình mà các thành viên trong đoàn đều có chút lo lắng. Nhưng thú thực, khi được mời, tôi nhận lời ngay, không đắn đo vì đây là bộ phim với mục đích tuyên truyền, giúp khán giả phòng chống dịch Covid. Tôi cũng như các anh chị em nghệ sĩ khác muốn đóng góp một phần công sức, dù nhỏ thôi về mặt tinh thần.

Xôn xao nữ diễn viên 4 đời chồng tiếp tục mặc áo cưới: Sự thật ngã ...

Hơn nữa, cô Xuyến đã đưa tôi đến gần với khán giả, nên tôi rất yêu vai diễn. Tôi sắp xếp mọi việc để tham gia. Ê-kíp phim cũng làm việc cẩn thận để giữ an toàn sức khỏe cho mọi người.

Diễn viên Hoàng Yến: Tôi 4 đời chồng thật, có gì mà ngại-1

Sau khi phim lên sóng một vài tập, khán giả nhắn tin khen khiến tôi thấy vui. Bản thân tôi cũng đầu tư kỹ cho nhân vật. Mọi người cứ bảo tôi diễn như không diễn, chỉ cần “bê” nguyên Hoàng Yến ngoài đời vào phim. Nhưng không phải, tôi cũng đau đầu suy nghĩ lắm.

Diễn viên 4 đời chồng được chú ý với vai diễn trong

Tình yêu của cô Xuyến dành cho ông Sơn tôi thấy rất đáng yêu, trong sáng.

Những câu gạ bố Sơn

Nó không đơn giản là tình yêu trai gái, bởi cô ấy lấy đến 5 chồng rồi mà. Cô thích ông Sơn bằng sự kính trọng dành cho người tử tế. Vì thế, tôi phải diễn làm sao để khán giả không ghét cô Xuyến, không chê Xuyến vô duyên.

Hoàng Yến "Về nhà đi con": Chuyện 4 đời chồng trong cuộc sống thật ...

Aɴʜ Trung Aɴʜ là người bạn diễn tuyệt vời. Có những câu thoại anh ấy sáng tạo rất hay, tung hứng cùng tôi. Không biết các bạn còn nhớ không, ở phần một, khi cô Xuyến sang mời cưới: “Em mời bạn bác về sửa nước cho em xong bác sĩ bảo cưới”, ông Sơn nói một câu rằng “Tôi cũng đến nhà cô sửa bao lần sao bác sĩ không bảo gì”.

Diễn viên 4 đời chồng

Đó là câu anh Trung Aɴʜ nghĩ ra. Tôi cho rằng đôi khi phải trái nhau thì mới nâng đỡ nhau lên được.

Lấy phi công trẻ, diễn viên 4 đời chồng được cung phụng như tiên

Có chứ, tất nhiên vẫn trong khuôn khổ đạo diễn cho phép và không sai ý của biên kịch. Đạo diễn Danh Dũng luôn tôn trọng diễn viên, anh nói diễn viên là hồn của nhân vật và việc của anh là thổi hồn vào nhân vật. Aɴʜ cho chúng tôi được tự do sống bằng cảm xúc thật.

Xôn xao nữ diễn viên 4 đời chồng tiếp tục mặc áo cưới: Sự thật ngã ...

Trong tập một Những ngày không quên, ở phân cảnh nói chuyện với ông Sơn tại cửa hàng, câu tôi sáng tác là “Aɴʜ number 5 (ý chỉ chồng thứ 5 – PV) không cẩn thận cũng thành người yêu cũ”. Về nhà, tôi bảo chồng mình “anh không cẩn thận cũng thành người cũ đấy”.

Diễn viên 4 đời chồng

Chồng tôi chỉ cười bảo, em yên tâm, anh hứa sẽ cẩn thận. Chồng tôi trẻ, đẹp hơn tôi đấy nhưng rất chiều tôi.

Diễn viên Hoàng Yến: Tôi 4 đời chồng thật, có gì mà ngại-2

Hoàng Yến chia sẻ hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại.

“Nhiều người ban đầu άс cảm khi biết tôi 4 đời chồng”

Tôi bốn đời chồng thật thì tôi nói, có gì mà ngại. Tôi có nói sai sự thật đâu. Tất nhiên, ai kết hôn cũng muốn chỉ một lần. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý muốn. Nếu không hạnh phúc, mình có quyền đi tìm hạnh phúc khác.

Diễn viên Hoàng Yến:

Thêm nữa, tôi nghĩ chắc cũng do duyên số của từng người. Mình sống cho bản thân mới quan trọng, tôi không quá bận tâm những lời đàm tiếu xung quanh.

Diễn viên 4 đời chồng Hoàng Yến:

Có điều này tôi muốn chia sẻ thật, lúc đầu khi thông tin tôi có 4 đời chồng được đăng tải, khoảng 60-70% dư luận chưa hiểu về tôi nên άс cảm, cho rằng tôi lẳng lơ. Nói chung ý kiến trái chiều nhiều. Nhưng bây giờ tôi thấy 90% đã hiểu hơn và thích sự thẳng thắn của mình. Tôi không làm việc không đẹp, cũng không hại ai cả.

Tôi chỉ làm răng thôi, chứ chưa chỉnh sửa gì trên gương mặt. Chắc một phần do kiểu tóc và trang điểm, nên nhìn tôi hơi khác.

Chắc là những cảnh khóc bù lu bù loa. Phân đoạn ở đồn công an, tôi khóc thật, nước mắt giàn giụa. Rồi đến tình huống Xuyến nộp phạt xong trở về cửa hàng, gặp ông Sơn lại khóc vì thấy oan ức.

Cắt tóc ngắn, diễn viên 4 đời chồng Đào Hoàng Yến được khen trẻ ...

Tôi là người nội tâm, cảm xúc lúc nào cũng đầy nên việc khóc không quá khó. Tôi cứ trêu đạo diễn Danh Dũng là “anh άс quá, lấy bao nhiêu nước mắt của em”.

Nghệ sĩ Vân Dung dính nghi án mang thai khi hội ngộ bà bầu Hoàng ...

Tôi cũng yếu đuối, mong manh, nhưng không bao giờ vỡ. Tôi nghĩ chắc chồng yêu mình ở sự chân thành, thẳng thắn, sống yêu thương mọi người. Thú thực tôi là người sống lạc quan. Với tôi, không có điều gì là quá tồi tệ cả.

Diễn viên Hoàng Yến: Tôi 4 đời chồng thật, có gì mà ngại-3

Hoàng Yến chụp ảnh cùng hai con gái.

Nhiều người cũng quan niệm đứa con là sợi dây gắn kết vợ chồng, nhưng tôi thấy chỉ đúng ở một góc độ nào đó thôi. Hai người muốn gắn kết thì cần sự thấu hiểu, bao dung. Khi lấy nhau, tôi và anh đều có con riêng rồi. Vì thế, việc sinh em bé không phải yếu tố quyết định.

Nhưng may mắn, ông trời thương, tôi có thêm công chúa nhỏ ở tuổi 40. Sau những khó khăn tôi đã trải qua trong giai đoạn mang ᴛʜаі, đây là niềm hạnh phúc lớn.

Diễn viên 4 đời chồng Hoàng Yến: "Người như NSƯT Trung Anh rất ...

Tôi còn công việc kinh doanh, nên vẫn làm việc online. Nhưng đúng là mình có thời gian rảnh hơn. Trước đây, có khi một tuần tôi chỉ ăn cơm ở nhà cùng mẹ được một lần. Bây giờ hàng ngày mình có thể nấu cơm, ăn cùng gia đình.

Tôi cũng tranh thủ tập thể dục cùng các con. Ông xã giúp tôi dọn nhà, trông em bé, thậm chí vào bếp nữa. Mọi thứ vẫn vui, vì tôi là người lạc quan mà.