Đi cổ vũ Subeo, lần đầu 2 nhà Hà Hồ và Cường Đô La cùng hội ngộ sau sinh

Mới đây, hai nhà Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La gặp nhau để cùng cổ vũ cho Subeo thi đấu bóng rổ. Khoảnh khắc hai gia đình hòa hợp nhận được quan tâm.

Ngày chủ nhật cuối tuần này, gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đã có khoảng thời gian thư giãn bên nhau. Theo đó, trên trang cá nhân, “nữ hoàng giải trí” đăng một khoảnh khắc cả nhà đi cổ vũ Subeo thi đấu bóng rổ. Bà mẹ trẻ viết: “Cả nhà đi cổ vũ cho anh hai Henry”. (Subeo còn có tên tiếng Anh là Henry).

Lần đầu 2 nhà Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La gặp nhau sau sinh - Ảnh 1

Không chỉ cưng chiều cặp song sinh Lisa, Leon, Hà Hồ cũng đặc biệt quan tâm Subeo

Điều đáng chú ý chính là việc Cường Đô La cũng có mặt tại đây để cổ vũ cho con trai trong trận thi đấu bóng rổ. Trên trang cá nhân, ông xã Đàm Thu Trang chia sẻ video dài 30 giây khoảnh khắc bé Subeo ghi điểm cho đội mình. Đi kèm với đoạn video là dòng trạng thái thể hiện sự hãnh diện của Cường Đô La dành cho con trai: “Scores by Subeo” (tạm dịch: Một điểm được ghi bởi Subeo). Đây cũng được xem là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La gặp nhau kể từ sau khi họ kết hôn và có thêm những người con.

Lần đầu 2 nhà Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La gặp nhau sau sinh - Ảnh 2

Không chỉ làm bạn bè, Hồ Ngọc Hà còn sẵn sàng “ngủ chung giường” với chồng cũ vì con. Về phía mình, Cường Đô La cũng tuyên bố “là một gia đình” với mẹ của con trai.

Lần đầu 2 nhà Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La gặp nhau sau sinh - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La gặp nhau vui vẻ, thoải mái sau khi có gia đình mới

Chỉ một hành động nhỏ nhưng cũng đủ thấy cả Cường Đô La – Hà Hồ tinh tế như nào trong việc nuôi dạy con. Subeo sống trong gia đình có bố mẹ ly hôn sẽ ít nhiều chịu những tổn thương về mặt tâm lý. Nhờ bố mẹ có cách nuôi dạy khéo léo thì tuổi thơ của nhóc tì hạnh phúc, trọn vẹn như bao đứa trẻ khác.

Sau khi Lisa và Leon ra đời, Subeo càng tỏ ra hiểu chuyện và quan tâm Kim Lý, Hồ Ngọc Hà nhiều hơn. Cậu bé Subeo ít nói, hay ngượng ngùng nhưng lại sống rất tình cảm. Dịp Giáng sinh vừa qua, cậu bé đã viết thư tay gửi cho bố dượng, trong đó toàn những lời lẽ tình cảm: “Gửi chú Kim, chúc chú một Giáng sinh vui vẻ và an lành. Cháu tặng chú chiếc áo màu xanh bởi mỗi lần cháu thức dậy vào buổi sáng, chú luôn hỏi cháu có muốn đi bơi không rồi chú nhảy luôn xuống bể bơi”. Ngược lại, Kim Lý cũng tỏ ra là ông bố tâm lý khi dạy Subeo học bài, chơi thể thao,…

Lần đầu 2 nhà Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La gặp nhau sau sinh - Ảnh 4

Lần đầu 2 nhà Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La gặp nhau sau sinh - Ảnh 5

Hai gia đình luôn dành tình yêu cho Subeo

Về phía gia đình Cường Đô La – Đàm Thu Trang, Subeo cũng ra dáng anh lớn khi giúp mẹ kế trông em gái Suchin. Sự xuất hiện của Subeo trong sinh nhật Đàm Thu Trang đã chứng tỏ nhóc tì ngày càng thân thiết với mẹ kế.