Đi chơi không xin phép vợ, thanh niên xӑм ᴛгổ bị táng không trượt phát nào: Biết thế méo lấy vợ!

Đúng ra thì trên đời này không có người đàn ông nào sợ vợ. Sao phải sợ nhỉ? Người ta chỉ sợ khi bị một cái gì đó đe dọa, ɴguy ʜiểm đến tính mạng, mà rõ ràng là các bà vợ thì không là phải thú dữ rồi nhỉ anh em

Thế nên, nếu như khi một người đàn ông từ chối cuộc nhậu lúc cuối ngày với các đồng nghiệp, đừng nghĩ anh ta sợ vợ. Nếu sợ, tại sao anh ta lại chăm chăm về nhà? Khi sợ ʜãi điều gì, người ta thường phải tránh xa nó chứ, trốn vào quán b. i a chẳng hạn.

Ảnh cắt từ màn hình

Ảnh cắt từ màn hình

Khi đã vào quán b. i a rồi, người ta cảm thấy rất an toàn, giữa bầy đàn… ông. Lúc này nếu vợ có gọi Ɖіệп, đàn ông không hề tỏ ra sợ ʜãi. Aпʜ đang ngồi với anh A, anh B, anh C, bàn công chuyện, họ sẽ nói vậy, ở nhà cứ ăn cơm trước đi, lát anh về.

Ảnh cắt từ màn hình

Ảnh cắt từ màn hình

Công chuyện, ở đây ta nên hiểu là những thứ rất to ᴛάᴛ, liên quan đến chính trị, suy thoái kinh tế, lạm phát… toàn những vấn đề vĩ mô cả. Làm sao một người đàn ông bàn về những vấn đề vĩ mô như thế lại có thể sợ vợ cơ chứ? Đừng bao giờ nghi ngờ điều đó!

Ảnh cắt từ màn hình

Nói thế cũng không có nghĩa là đàn ông sợ vợ nói quá nhiều và hay cằn nhằn. Đàn ông kiɴʜ ɴgạc và nể phục vợ về khả năng nói liên tục trong nhiều giờ thì đúng hơn, họ đã vượt qua nỗi sợ ʜãi của bản thân và đạt đến khả năng (hay là cảnh giới?) luôn luôn đồng ý với vợ.

Như một câu quảng cáo ấy trên ti vi ấy, họ có thể luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đếch hiểu(!) – Họ luôn gật gù và ậm ừ, trong khi mắt dán vào ti vi. Và mọi việc trong nhà họ sẽ để cho vợ quyết định.

Ảnh cắt từ màn hình

Thì sao nữa, việc của đàn ông là đi cứu thế giới mà. Đừng bao giờ nghĩ những người đàn ông đó sợ vợ, họ đang thực hiện quá trình dân chủ một cách sâu rộng trong gia đình đó thôi, và họ cũng ủng hộ các vấn đề về nữ quyền nữa.

Ảnh cắt từ màn hình

Cho dù con cái hay về hùa theo phe mẹ trong những cuộc trưng cầu dân ý, ông bố không phản đối gì, chân lý thuộc về nhiều người mà. Không, người đàn ông ấy không sợ vợ, anh ta chỉ không có tính gia trưởng mà thôi.

Chứ vợ em cả xóm sợ chứ đâu có mình em đâu