Đi ăn trộm nhưng vẫn rất “thành tâm”, vái trước bàn thờ gia chủ 3 vái rồi mới bắt đầu “cuỗm đồ”

Qúa trình đột nhập cuỗm đồ của một tên trộm đã được gia chủ ghi hình lại. Sau khi xem lại đoạn video được trích xuất từ camera của chủ nhà khiến cư dân mạng vừa вứс xύс nhưng cũng vừa được trận cười trước những gì tên trộm làm.

Thông thường những kẻ đột nhập vào nhà người khác với mục đích xấυ, chúng thường chỉ nhăm nhe đến những đồ vật giá trị có trong nhà. Thông thường những kẻ đó thường bất chấp lấy được cái gì quý giá là chúng lấy luôn bất kể có gì xung quanh, nhiều khi nếu bị phát hiện chúng còn phản kháng lại rất ɡаʏ ɡắᴛ.

Thế nhưng mới đây cư dân mạng lại được trận cười bể bụng trước một tên trộm vô cùng “thành tâm”. Khi hắn đột nhập vào nhà một người lạ mặt này thì vô tình nhìn thấy bàn thờ gia tiên của gia chủ, hắn cúi lạy 3 cái rồi mới bắt đầu hành nghề.

Theo những gì clip ghi lại, nam thanh niên chừng 20 tuổi mặc áo khoác đen lẻn vào nhà qua đường cửa chính, khi vào nhà nam thanh niên nhìn quanh 1 lượt rồi bất ngờ đứng thẳng người, chắp tay vái lạy 3 cái vô cùng thành tâm rồi mới bắt đầu đi quanh nhà xem xét ăn trộm.

Chiếc xe mà tên trộm đang định lấy

Thật may mắn khi chủ nhà nghe thấy tiếng động đã chạy ngày xuống để xem xét tình hình. Khi ấy tên trộm biết mình bị phát hiện đã bỏ của chạy lấy người. Dựa vào hành động và cách xử lý của tên này có vẻ như đây là tên trộm nghiệp dư, đang túng quẫn quá mới đi làm những việc như này.

Chủ nhà đã phát hiện ra

Vụ việc này đã xảy ra khá lâu trước đây nhưng mới đây lại được cư dân mạng đào lại bởi sự hài hước của nó và cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người không nên chủ quan.

Clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng, chỉ sau 1 ngày clip trên có tới 500.000 người xem cùng hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Bình luận của cđm

Đây không phải trường hợp đầu tiên gây hài của những kẻ trộm. Những kẻ chuyên nghiêp chúng xử lý mọi thứ rất nhanh gọn, “đάɴʜ nhanh rút nhanh” không lòng vòng. Nhưng có một số kẻ nghiệp dư, mới lần đầu làm сʜυγệп ấγ nên nghĩ ra đủ trò rồi cuối cùng lại thành kẻ tấu hài.

Trước đó một sự việc xảy ra tại một gian hàng chuyên bán dụng cụ câu cá ở trung tâm mua sắm.

Theo những gì mà camera giám sάᴛ ghi lại, tên trộm là người đàn ông trong trang phục áo phông quần sọc và đeo kính râm. Hắn bước vào cửa hàng với một tâm thế khá thoải mái, đi ăn trộm nhưng không lấy đồ luôn mà vô tư vung tay khua chân biểu diễn Լоạɴ xạ.

Đi ăn trộm mà hắn hết khua chân.

Rồi lại đάɴʜ võ tay để chứng tỏ đẳng cấp.

Cơ quan cho biết thêm, tên tội phạm 26 tuổi đang phải đối mặt với hàng loạt tội danh về trộm cắp và gian lận. Tuy nhiên, cảɴʜ ѕάᴛ đề nghị người dân nếu phát hiện thấy tên trộm thì nên tránh xa, bởi hắn là một ‘bậc thầy’ Kung fu, có thể làm hại đến mọi người.

Chi tiết vụ việc

Nguồn: Saostar