Đi ăn tiệc vắng Thiều Bảo Trâm nhưng Sơn Tùng vẫn rén, giữ mình khư khư, CDM: Vào hội sợ vợ anh ơi

Bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng một lần nữa ghi điểm trong lòng công chúng. Nam nghệ sĩ giữ thái độ chừng mực khi đứng cạnh nhân viên nữ ở công ty.

Sơn Tùng M-TP là nam nghệ sĩ không chỉ sở hữu gương mặt điển trai mà còn cực tài giỏi, giàu có. Anh luôn ghi điểm trong lòng công chúng với nhân cách vàng, đặc biệt ở những lần tiếp xúc với phái nữ. Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền bức ảnh Sơn Tùng chụp cùng một nhân viên nữ tại buổi kỷ niệm thành lập công ty giải trí M-TP Entertainment. Đứng bên cạnh cô gái ấy, chàng chủ tịch có biểu cảm gần gũi và nhắng nhít. Tuy nhiên, dân tình lại chú ý vào bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng.

Bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng được khán giả khen tấm tắc - Ảnh 1

Bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng được khán giả khen tấm tắc - Ảnh 2

Bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng được khán giả khen tấm tắc - Ảnh 3

Dẫu khá thoải mái với nhân viên nữ trong công ty, nhưng khi đứng cạnh chụp hình Sơn Tùng chỉ để hờ tay choàng vai và tuyệt đối tránh chạm tay với các cô gái. Có thể nói, hành động này của nam ca sĩ đáng được khen ngợi, nhiều fan girl đã không khỏi xuýt xoa với bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng.

Bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng được khán giả khen tấm tắc - Ảnh 4

Khi đứng sao nữ nổi tiếng, nam ca sĩ có thái độ gần gũi nhưng tạo khoảng cách nhất định.

Bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng được khán giả khen tấm tắc - Ảnh 5

Quay MV cũng vậy, Sơn Tùng vẫn có thái độ đúng mực khi tiếp xúc với sao nữ.

Bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng được khán giả khen tấm tắc - Ảnh 6

Bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng được khán giả khen tấm tắc - Ảnh 7

Nhìn những hành động này, bảo sao Sơn Tùng chưa bao giờ ‘dính phốt’ thái độ trong những năm hoạt động. Tuy nhiên, bên cạnh vô số lời khen từ fan dành cho hành động dễ thương ấy, dân tình còn trêu đùa rằng có lẽ vì Sơn Tùng đang ‘sợ’ Thiều Bảo Trâm ghen nên mới phải làm vậy. Nguyên do là trong suốt thời gian dài, cặp đôi Tùng và Trâm đã để lộ rất nhiều thông tin hẹn hò, khiến cư dân mạng vừa đoán già, đoán non, vừa mong ngóng tới ngày cả 2 công khai mối quan hệ.

Bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng được khán giả khen tấm tắc - Ảnh 8