Đi ăn chung, Matt Liu quấn quýt Hương Giang, Ngọc Trinh ngồi xổm lên đùi Vũ Khắc Tiệp

Mới đây, hình ảnh Ngọc Trinh ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục khiến dư luận dậy sóng bởi quá phản cảm, trái ngược với thuần phong mỹ tục.

Trong dịp hội ngộ với Hoa hậu chuyển giới Hương Giang – đại sứ thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của chính Ngọc Trinh, cô lại tiếp tục làm cộng đồng mạng ‘nhức mắt’ bởi hành động vô duyên tại nơi công cộng. Cụ thể, Ngọc Trinh ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp một cách thản nhiên, lộ liễu ngay trong nhà hàng và còn vô tư chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm. Dù có Hương Giang ngồi cạnh, ‘Nữ hoàng nội y’ vẫn không ngần ngại ‘chui lên lòng’ ông chủ Venus. Để đáp lại, Khắc Tiệp cũng ghé đầu vào người Ngọc Trinh, tặng kèm một nụ hôn âu yếm sau lưng chân dài. Có thể thấy, với thái độ thoải mái của hai người thì đây là chuyện hoàn toàn bình thường cũng như đã từng xảy ra không ít lần.

Ngọc Trinh ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp khi đi ăn trong nhà hàng - Ảnh 1

Ngọc Trinh ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp khi đi ăn trong nhà hàng - Ảnh 2

Rõ ràng, đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng bắt gặp hành động gây đỏ mặt của Ngọc Trinh. Trước đây người đẹp cũng từng tự mình đăng tải những clip TikTok mặc quần ngắn ngồi dạng chân hết cỡ giữa đường, hay ngã cắm mặt vào quả chuối Vũ Khắc Tiệp đang cầm trên tay,.. Mỗi lần như vậy, công chúng càng thêm ngán ngẩm đối với cô nàng chiêu trò.

Ngọc Trinh ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp khi đi ăn trong nhà hàng - Ảnh 3

Ngọc Trinh ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp khi đi ăn trong nhà hàng - Ảnh 4

Các hình ảnh về cuộc tụ họp vui vẻ vừa rồi của Ngọc Trinh, Hương Giang và những người thân thiết

Về phần Hương Giang, dường như bạn gái Matt Liu đã trở lại nhịp sống bình thường với công việc, gặp mặt đồng nghiệp, bạn bè. Dù bị người theo dõi nhiều lần ‘mổ xẻ’ gương mặt tiều tuỵ sau scandal chấn động, nhưng hiện nay, người đẹp đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và xuất hiện vô cùng rạng rỡ cùng bạn trai.

Ngọc Trinh ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp khi đi ăn trong nhà hàng - Ảnh 5

Ngọc Trinh ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp khi đi ăn trong nhà hàng - Ảnh 6

Lần này, Hương Giang không chỉ đi một mình mà còn có Matt Liu hộ tống đến tận bàn tiệc. Mặc dù người tình gặp phải biến cố lớn, nhưng anh chàng người Singapore vẫn rất quan tâm, chăm sóc cho Hương Giang.

Ngọc Trinh ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp khi đi ăn trong nhà hàng - Ảnh 7

Chỉ cần nhìn cặp đôi cũng đủ hiểu, mối quan hệ giữa 2 người ngày càng bền chặt, khăng khít.