Để người yêu ngồi xe buýt vì “bận” chở cô bạn thân đi làm: Bên tình bên bạn, bên nào nặng hơn

“Bạn thân khác giới, em gái mưa, đồng nghiệp tốt, người yêu cũ,… dăm ba cái thể loại nghe thì có vẻ rất trong sáng nhưng thực tế lại là sừng nhé các bạn” – CĐM.

Nhắc tới những khái niệm nhạy cảm như: Người yêu cũ, em gái nuôi, đồng nghiệp tốt hay bạn thân khác giới,… chắc chắn sẽ khiến nhiều cô nàng phải “nổi máu Hoạn Thư”, bởi đã có hàng ngàn vụ “ghen tuông lồng lộn” xảy ra với nguyên nhân xuất phát từ những nhân vật “ngàn chấm” này.

Mới đây, tiếp tục là một trường hợp đặc biệt nữa khiến cư dân mạng không khỏi bất bình, khi “con giáp thứ 13” lại vô tư “đội lốt” bạn thân khác giới.​​​​​​​

 
Bạn thân khác giới của người yêu, có tin được không đây? (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)
Bạn thân khác giới của người yêu, có tin được không đây? (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)

Sẵn sàng để người yêu đi xe buýt vì chở bạn thân khác giới đi làm

Hỏi nhỏ một câu nhé, đã khi nào bạn ghen với cô bạn thân của người yêu mình chưa? Chỉ vì nàng ta cứ vô tư “cướp” anh chàng của bạn với những lý do rất “dở hơi”, nào là “buồn quá rủ nhau đi nhậu tâm sự”, rồi thì “không có xe nên nhờ chở đi làm”, thậm chí còn “đi du lịch chung cho tiết kiệm tiền”,… Thật đúng là có một sự “ngứa mắt không hề nhẹ” ở đây!

Giống như cô gái này chẳng hạn, đã không biết bao lần “bỏ ngoài tai” tất cả mọi “dấu hiệu khả nghi”, nhưng đến khi người yêu sẵn sàng để cô đi xe buýt vì “bận” chở bạn thân khác giới đi làm thì đúng là không thể chấp nhận được.

 
Sao người yêu mình cứ quan tâm đặc biệt tới cô bạn thân ấy? (Ảnh: An Chan) 
Sao người yêu mình cứ quan tâm đặc biệt tới cô bạn thân ấy? (Ảnh: An Chan)

Nguyên văn câu chuyện được bạn gái chia sẻ:

“Chuyện là vầy, người yêu và em quen nhau hơn 1 năm, người yêu em có 1 cô bạn thân cùng tuổi, cô ấy lúc nào cũng lẽo đẽo sau người yêu em, ốm bệnh cũng nhắn tin người yêu em, buồn cũng nhắn tin người yêu em, rồi người yêu em phải qua nhà cô ấy dắt đi ăn đi chơi an ủi, bọn em đi chơi anh ý cũng dắt cổ theo, đồ ăn em nấu cho ảnh ăn thì ảnh đưa cho cô ấy ăn… Em chịu không nổi nữa nên đành nói chia tay…”.

Đồng thời, nữ chính cũng đăng tải những dòng tin nhắn giữa mình và bạn trai, cho thấy anh chàng này thực sự coi trọng cô bạn thân hơn là người yêu. Từ chuyện để ảnh đại diện trên trang cá nhân, rồi ôm ấp nhau, hay sẵn sàng mắng người yêu “không được xúc phạm” tới bạn thân của anh ta,… khiến bất cứ ai đọc được cũng đều “sôi máu”.

 
Đầu tiên là đăng ảnh đại diện ôm ấp, hôn má đủ kiểu.
Đầu tiên là đăng ảnh đại diện ôm ấp, hôn má đủ kiểu.

 
Anh thấy bạn thân tội nghiệp, còn em đi xe buýt thì sao?
Anh thấy bạn thân tội nghiệp, còn em đi xe buýt thì sao?

 
Hóa ra “kẻ thứ 3” ấy thực sự chẳng ai ưa nổi!
Hóa ra “kẻ thứ 3” ấy thực sự chẳng ai ưa nổi!

Thế rồi ngày ấy cũng đến, “drama” lên tới đỉnh điểm khi anh chàng này sẵn sàng bảo bạn gái đi xem buýt vì phải chở bạn thân đi làm “không thì… tội nghiệp nó”. Và cái kết thì ai cũng biết rồi đấy, hóa ra cô bạn thân cũng chẳng vừa khi chính là “kẻ châm ngòi” cho hàng loạt mâu thuẫn trong cuộc tình của đôi bạn trẻ.

Đúng là bên tình bên bạn thì bên bạn tội nghiệp hơn

Sau khi câu chuyện tình ái với cái kết “đắng lòng” được đăng tải trên mạng xã hội, đã thu hút sự chú ý đặc biệt. Đa số ý kiến đều nhắm tới thái độ lạnh nhạt với người yêu của thanh niên luôn coi trọng bạn thân khác giới mà “tổng sỉ vả” không ngừng.

Hàng ngàn bình luận chỉ trích gay gắt đã được để lại phía dưới bài đăng mà đa số đều là “vote” chia tay. Thật sự, chẳng ai chịu nổi một anh chàng như thế, lại cộng thêm “combo” cô bạn thân thích chọc phá nữa thì đúng là “hãy cứ để cho họ thân với nhau thì hơn”.

 
Đa số ý kiến đều chỉ trích chàng trai và cô bạn thân “không biết giới hạn”.
Đa số ý kiến đều chỉ trích chàng trai và cô bạn thân “không biết giới hạn”.

Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng, cô gái này đang ghen tuông thái quá, bởi sống trên đời, ai mà không có bạn thân, thậm chí bạn thân khác giới cũng chẳng ít.

Thế nhưng các chàng trai ạ, khi yêu chẳng ai muốn chia sẻ người yêu của mình với bất cứ ai đâu, huống chi là anh sẵn sàng bỏ mặc bạn gái để đến bên cô bạn thân kia. Hãy tỉnh táo lại nhé, nếu không bạn sẽ chẳng tìm được “một nửa” của cuộc đời mình khi cứ “thương” bạn thân khác giới một cách vô điều kiện và bất chấp tất cả như vậy.