Đẻ dày, vợ Lê Dương Bảo Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà

Không chỉ bà xã Lê Dương Bảo Lâm mà hầu như người mẹ nào sinh con thứ 2 cũng trải qua cảm giác hơi hụt hẫng và thương con lớn vì phải tạm xa mẹ.

Hôm 2/9 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm chính thức thông báo bà xã anh đã lâm bồn lần 2. Theo đó, Quỳnh Quỳnh đã hạ sinh mẹ tròn con vuông bé thứ 2 tại một bệnh viện quốc tế ở Sài Gòn. Sau khi được về phòng hậu sinh, cả sức khỏe của mẹ và em bé đều tốt, Lê Dương Bảo Lâm cũng vẫn luôn túc trực bên vợ để chăm sóc. Cách đây ít giờ, trên trang Facebook của Quỳnh Quỳnh đã chia sẻ một đoạn hình do chính ông xã quay. Đó là cảnh cô nằm trên giường khóc sướt mướt vì thương con gái lớn – bé Bảo Nhi ở nhà. Theo như chia sẻ thì vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên bé Bảo Nhi bị hạn chế vào thăm mẹ và không được ngủ lại. Chính vì thế khi đến đêm, bé nhớ mẹ không ngủ được và điều này đã khiến Quỳnh Quỳnh nghẹn đắng trong cổ họng vì thương con. Cô vừa khóc vừa lướt điện thoại để ngắm lại hình ảnh của cô công chúa lớn khiến fan vô cùng xót xa. Nhiều người đã động viên bà xã Lê Dương Bảo Lâm tránh xúc động và khóc nhiều sau sinh, đồng thời cho rằng chỉ vài ngày nữa là được về nhà đoàn tụ với gia đình rồi!

Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 1

Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 2

Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 3

Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 4

Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 5

Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 6

Cách đây vài ngày, Lê Dương Bảo Lâm vui mừng thông báo cô con gái út của anh được đặt tên là Bảo Ngọc: “Đầu lòng 2 ả tố nga, Bảo Nhi là chị, Bảo Ngọc là em! Bảo Ngọc xin chào bà con cô chú! Công chúa Bảo Ngọc của Ba Dương Lâm và Mẹ Quỳnh Quỳnh đã chào đời khỏe mạnh lúc 7H ngày 2/9/2020. Cảm ơn vợ Quỳnh Quỳnh đã xuất sắc hạ sinh công chúa thứ hai cho chồng. Em đã vất vả nhiều rồi. Yêu vợ. Cảm ơn gia đình và tất cả mọi người đã yêu thương động viên vợ chồng Lâm trong hành trình đón bé thứ hai này. Cảm ơn các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc 2 mẹ con từ lúc khám thai đến lúc đón bé chào đời.”.

Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 7

Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến bà xã vì cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như tri ân khán giả và các bác sĩ đã luôn ở bên động viên, hỗ trợ hai vợ chồng. Cách đây 2 năm, thời điểm Quỳnh Quỳnh sinh con gái đầu lòng, vì kinh tế gia đình còn khó khăn nên Lê Dương Bảo Lâm phải mưu sinh, chạy vạy kiếm tiền lo cho vợ đi đẻ. Nam diễn viên kẹt diễn show ở Hàn Quốc đúng lúc Quỳnh Quỳnh trở dạ và phải đến 1 tuần sau khi Bảo Nhi chào đời, anh mới được gặp con.Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 8Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 9

Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 10

Còn đây là cô con gái đầu lòng Bảo Nhi 2 tuổi của cặp đôi

Lần này, trước ngày dự sinh 2 tuần của vợ, Lê Dương Bảo Lâm hủy show ở nhà chăm sóc, động viên và cùng Quỳnh Quỳnh chờ đợi khoảnh khắc thiêng liêng nhất. Nam diễn viên còn mang theo bé Bảo Nhi đến bệnh viện để con gái được thăm mẹ và em gái mới sinh. Bảo Nhi cũng nhanh chóng được ba mẹ cho bế bồng em bé.

Vợ Dương Lâm nằm phòng hậu sinh khóc nức nở vì thương con lớn ở nhà - Ảnh 11

Bảo Nhi được vào thăm em và mẹ chốc lát rồi phải về, không được ngủ lại