Đầu năm mới, Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu lấy may, dân tình tò mò phong bao cho Hải Tú dày cỡ nào

Mới đây, cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” trước thông tin Sơn Tùng lì xì cho mỗi nhân viên công ty một phong bao 5 triệu đồng. Ai cũng tấm tắc khen “Sếp” đúng là vị chủ tịch của năm. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự tò mò liệu năm nay chủ tịch M-TP sẽ trao quà mừng xuân cho Hải Tú khủng tới cỡ nào bởi cô nàng không chỉ là nghệ sĩ cưng của công ty mà còn đang dính vào nghi ngờ có mối quan hệ đặc biệt với Sơn Tùng.

Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu đồng, dân tình tò mò quà cho Hải Tú - Ảnh 1

Món quà đầu xuân của “Sếp”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu đồng

Cụ thể, trong tấm hình một tài khoản mạng xã hội được cho là nhân viên công ty M-TP Entertainment đăng tải đã hé lộ món quà đầu năm của vị chủ tịch nổi tiếng. Dù chỉ tiết lộ mỗi đôi bàn tay, tuy nhiên hình xăm không lẫn vào đâu được khiến dân tình khẳng định chắc nịch chính là Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu đồng, dân tình tò mò quà cho Hải Tú - Ảnh 2

Hình xăm trên tay của Sơn Tùng. (Ảnh: IGNV)

Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu đồng, dân tình tò mò quà cho Hải Tú - Ảnh 3

Ai nhìn cũng sẽ nhận ra bàn tay chủ tịch. (Ảnh: IGNV)

Phong bao đỏ chói lọi với một xấp tiền 500 nghìn đồng được trao tay, tổng giá trị khoảng 5 triệu đồng cho thấy tính cách “chịu chơi” của Sơn Tùng cũng như sự quan tâm đối với nhân viên. Trước đó trên trang cá nhân, anh chàng còn khoe phong bao lì xì có tên của thương hiệu nổi tiếng khiến dân tình phải trầm trồ. Mới chỉ là bao lì xì bên ngoài đã xịn sò thế này thì không biết các mệnh giá bên trong sẽ lớn tới nhường nào đây.

Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu đồng, dân tình tò mò quà cho Hải Tú - Ảnh 4

Trước đó Sơn Tùng khoe bao lì xì đắt đỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân tình tò mò quà đầu năm của Hải Tú

Thông tin ngay sau khi được chia sẻ đã nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng tấm tắc khen vị chủ tịch của năm, không quên hỏi thăm cách gửi CV để xin đầu quân cho công ty của Sơn Tùng.

Bên cạnh đó, một số tài khoản bày tỏ sự tò mò về món quà đầu xuân của Hải Tú – không chỉ là nhân viên công ty mà còn dính tin đồn hẹn hò với cả ông chủ. Không ít người cũng lên tiếng “cà khịa” lại scandal trà xanh, cho rằng Hải Tú chắc chắn sẽ có quà riêng chỉ là không khoe ra mà thôi.

Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu đồng, dân tình tò mò quà cho Hải Tú - Ảnh 5

Cộng đồng mạng xuýt xoa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu đồng, dân tình tò mò quà cho Hải Tú - Ảnh 6Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu đồng, dân tình tò mò quà cho Hải Tú - Ảnh 7

Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu đồng, dân tình tò mò quà cho Hải Tú - Ảnh 8

Một số bình luận “cà khịa” cả Hải Tú. (Ảnh: Chụp màn hình)