Đầu năm mới, Hồ Quang Hiếu đã gặp hạn: Trộm lẻn vào nhà bê luôn xe máy đi, may người không sao

Hồ Quang Hiếu vừa gặp vận xui ngay trong những ngày đầu năm. Khi bất cẩn trộm để trộm vào nhà lấy mấy tài sản, giọng ca “Con bướm xuân” đã báo công an.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng đàn cho biết anh vừa bị trộm đột nhập nhà riêng lấy mất một xe máy SH. Theo thông tin giọng ca “Con bướm xuân” chia sẻ vì bất cẩn không khóa cửa nên khi đang thiu ngủ, trộm đã nhanh chóng lẻn nhà vào và cướp đoạt tài sản. Hồ Quang Hiếu cũng đính kèm 3 video làm bằng chứng tố giác hành vi trộm cắp với mong muốn tìm lại được chiếc xe của mình.

“Tối qua khoảng 20h mình đang nằm xem phim và thiu thiu ngủ mất tiêu lúc nào không biết,lại quên không khóa cửa nhà nên bị trộm vào lấy mất chiếc xe honda SH (xe đang hết xăng,mình chưa kịp đổ). Bạn nào lấy thì trả giúp mình được không? Hoặc có thể nhắn tin thương lượng. Vì xe này là xe rất nhiều kỉ niệm đối với mình. Nếu bạn nào lấy, thấy mình post clip thì vào bình luận bên dưới hoặc inbox giúp mình nhé để mình khỏi gửi clip ra công an, nhiều khi cuối năm xui xui mấy bạn lại bị đi tù, cha mẹ buồn lòng, đến lúc đó lại hối hận không kịp. Xin cảm ơn trước….Bye Bye”, Hồ Quang Hiếu viết.

Hồ Quang Hiếu đầu năm đã có biến: Bị trộm lẻn vào nhà lấy cắp xe máy ngay khi mất cảnh giác - Ảnh 1

Hồ Quang Hiếu đầu năm đã có biến: Bị trộm lẻn vào nhà lấy cắp xe máy ngay khi mất cảnh giác - Ảnh 2

Những hình ảnh được cắt ra từ clip quay lại camera được Hồ Quang Hiếu đăng tải để tố giác hành vi trộm cắp.

Hồ Quang Hiếu đầu năm đã có biến: Bị trộm lẻn vào nhà lấy cắp xe máy ngay khi mất cảnh giác - Ảnh 3

Nam ca sĩ buồn bã khi gặp vận hạn ngay trong ngày đầu năm vì bị lấy trộm mất một chiếc xe máy SH. Với anh đây là chiếc xe có nhiều kỷ niệm với bản thân.