Đáp trả anti-fan, Thủy Tiên đích thân đi vào miền Trung giúp đỡ bà con, cả đêm thương quá không ngủ được

Sau khi cà khịa với antifan hỏi vô duyên về chuyện làm từ thiện. Mới đây, Thủy Tiên thông báo sẽ vào miền Trung cứu trợ dân vùng ngập lụt.

Hiện tại, lũ lụt tại miền Trung diễn biến nghiêm trọng, gây ảnh hưởng nặng đến các địa phương như Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam… Dự báo, ngập lụt nếu kéo dài sẽ căng thẳng, khiến cuộc sống người dân vùng lũ trở nên khó khăn trong thời gian tới. Vì vậy nhiều nghệ sĩ và nhà hảo tâm tổ chức quyên góp để hỗ trợ nhân dân vùng ngập lụt tai qua nạn khỏi đợt thiên tai này. Đáng chú ý nhất là thông tin Thủy Tiên đi miền Trung, trực tiếp hỗ trợ nhân dân vùng ngập lụt.

Thủy Tiên vào miền Trung trực tiếp giúp đỡ dân vùng ngập lụt - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân Thủy Tiên thông báo sẽ vào miền Trung trực tiếp cứu trợ nhân dân miền Trung. Cô cho hay, sau một đêm nằm suy nghĩ, ứa nước mắt vì thương xót cho nhân dân miền Trung nếu không làm gì thì không phù hợp với tính cách Thủy Tiên. “Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền trung lẫn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, vì 1 khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không mà không làm thì trong lòng nó cứ day dứt ngủ không được khổ tâm hết sức”.

Thủy Tiên vào miền Trung trực tiếp giúp đỡ dân vùng ngập lụt - Ảnh 2

Thủy Tiên cho biết nếu không giúp miền Trung cô sẽ cảm thấy day dứt

Vợ Công Vinh kêu gọi khán giả hưởng ứng tổ chức quyên góp cứu trợ nhân dân. Cô công khai số tài khoản để mọi người cùng chuyển đến. Mọi thông tin về tài chính sẽ được thông báo chi tiết như những lần thiện nguyện trước. Vốn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức quyên góp, từ thiện Thủy Tiên hy vọng chuyến đi miền Trung lần này suôn sẻ. Đồng thời, số tiền quyên góp sẽ đến tay được nhiều người dân vùng ngập lụt. Sau cùng, Thủy Tiên thông báo đi miền Trung sau đợt bão sắp tới. “Sau lũ và bão trong vài ngày tới thì tiên sẽ nhờ 1 người em đi tiền trạm thực tế trước các nơi Huế, Quảng Bình, Quảng Trị như lần giúp đỡ miền trung bão và lũ lụt 2 năm trước. Sau đó Tiên sẽ lên kế hoạch và thông báo rõ ràng Tiên sẽ đến những đâu và làm những gì để mọi người yên lòng nhé”.

Thủy Tiên vào miền Trung trực tiếp giúp đỡ dân vùng ngập lụt - Ảnh 3

Thủy Tiên và Công Vinh trong nhiều năm qua liên tục đứng ra và tổ chức thiện nguyện

Thông tin Thủy Tiên đi miền Trung hiện được nhiều khán giả quan tâm. Ngay sau khi nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” ngỏ ý tổ chức quyên góp, rất nhiều khán giả đã chủ động chuyển khoản. Có người chỉ vài trăm, có người vài triệu,… Quả thực hành động của Thủy Tiên đã phần nào giúp giới showbiz trở nên đẹp đẽ hơn đối với công chúng.

Thủy Tiên vào miền Trung trực tiếp giúp đỡ dân vùng ngập lụt - Ảnh 4

Thủy Tiên mong sớm vào được miền Trung để hỗ trợ phần nào cho nhân dân vùng ngập lụt

Được biết, cách đây ít ngày Thủy Tiên bị mỉa mai vì không làm từ thiện cho miền Trung. Vì vậy thông tin Thủy Tiên đi miền Trung như một động thái của cô đáp trả lại nghi vấn của anti. Với nữ ca sĩ đồng bào miền Trung, miền Nam hay miền Bắc đều là ruột thịt. Cô không ngại việc về miền Tây, lên miền núi và sắp tới là vùng ngập lụt miền Trung.