Đạo diễn Lê Hoàng khuyên đàn ông nên lấy vợ “bớt thông minh” cho…đỡ khổ

Mới đây, trong trailer hé lộ tập mới nhất của chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ, đạo diễn Lê Hoàng lại tiếp tục gây bão cộng đồng mạng với phát ngôn đáng chú ý. Quan điểm của anh trong chủ đề liên quan đến phái đẹp lần này nhận được nhiều tranh cãi vì khuyên đàn ông nên lấy vợ “bớt thông minh” cho đỡ khổ.

 
Lê Hoàng tiếp tục có quan điểm gây tranh cãi. (Ảnh: Có Hẹn Lúc 22 Giờ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng tiếp tục có quan điểm gây tranh cãi. (Ảnh: Có Hẹn Lúc 22 Giờ)

Ngồi chung ghế nóng với Lê Hoàng trong chương trình, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn cũng nêu ra những quan điểm cá nhân xoay quang câu hỏi “Đàn ông yêu bằng mắt tốt hay xấu?”. Bên cạnh sự đồng tình việc hầu hết nam giới coi trọng hình thức, bộ 3 quý ông còn chia sẻ sôi nổi về góc nhìn hôn nhân liên quan đến phụ nữ. Cụ thể, nam đạo diễn cho hay một người phụ nữ thông minh biết làm đẹp bản thân để thu hút đối phương là điều đáng quý, thế nhưng, đàn ông nên yêu một cô nàng xinh đẹp và hơi “ngốc”.

Theo nam đạo diễn, nếu như các bạn nữ quá thông minh, sở hữu trí tuệ hơn đối phương cộng thêm diện mạo bắt mắt sẽ khiến đàn ông bị rơi vào “thế bí”, khó tự tin khi ở bên cạnh. Lê Hoàng còn giãi bày, khi đi cùng những người phụ nữ “hơi ngốc” lại dễ thương sẽ giúp đàn ông “có đất dụng võ”, tự tin thể hiện bản thân và thoải mái hơn.

“Hoàng nói thật, đàn ông chúng mình từ trí thức cho đến những người bình thường cũng đều có một khát khao là vợ bớt thông minh thì mình đỡ khổ. Cái đó nghe nó hơi ích kỷ, thậm chí là hơi tệ nhưng thực sự là như thế. Nếu mình đi với một cô bạn hơi ngốc nhưng dễ thương, xinh đẹp thì mình rất nhẹ nhõm. Thứ nhất là mình sẽ có chỗ để thể hiện, thứ hai là có cái để mình khoe, thứ ba là mình không lo người ta phát hiện ra mình dốt. Mình cũng có một đống cái dốt chứ, đi với một cô gái thông minh họ sẽ biết ngay”, trình bày của Lê Hoàng về quan điểm trên.

 
Theo nam đạo diễn, nếu như các bạn nữ quá thông minh sẽ khiến đàn ông bị rơi vào "thế bí". (Ảnh: Có Hẹn Lúc 22 Giờ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo nam đạo diễn, nếu như các bạn nữ quá thông minh sẽ khiến đàn ông bị rơi vào “thế bí”. (Ảnh: Có Hẹn Lúc 22 Giờ)

Trước quan điểm của đạo diễn Gái Nhảy, cộng đồng mạng cũng tranh cãi nảy lửa về vấn đề này. Thế nhưng, nhiều khán giả đồng tình với góc nhìn của Lê Hoàng, đặc biệt là nam giới. Phản bác với những ý kiến trên, hầu hết phái đẹp lại cho rằng trong gia đình, người vợ nên thông minh vì sẽ giúp đỡ chồng cân bằng được nhiều thứ, luôn biết cách tạo ra sự mới mẻ, hấp dẫn trong mỗi lần tiếp xúc. Một số khác không đưa ra bất kỳ nhận định nào, chỉ để lại bình luận khách quan: “Mây tầng nào gặp mây tầng đó”.