Đang yên đang lành, cô gái trở thành tỷ phú vì được chuyển 857 tỷ vào tài khoản ngân hàng, cô gái lo hơn là vui

“Tôi là triệu phú USD, tôi có ảnh chụp màn hình số tài khoản đây này”  Một người pʜụ ɴữ ở Texas đã tá hỏa khi bỗng dưng được tặng “quà Noel” sớm: hơn 37 triệu USD (sơ sơ khoảng 857 tỷ đồng). Cô đã ɡіậᴛ mình vì số tiền như này.

Trò chuyện với CBS11, Ruth Balloon nói rằng cô vừa tan ca làm vào buổi chiều ở Dallas vào hôm thứ tư thì đіệɴ thoại bỗng “ting ting”, chẳng hiểu ở đâu ra núi tiền 8 chữ số nhảy vào tài khoản!

Đang yên đang lành tự dưng được chuyển… 857 tỷ vào tài khoản – Ảnh 1.Đang yên đang lành, Ruth Balloon tự dưng được chuyển… 857 tỷ vào tài khoản

“Khi đó, tôi thốt lên ‘Wow, mình có thật nhiều tiền’. Tôi thực sự hi vọng ai đó đã tặng mình 37 triệu USD”, Ruth cho hay.

Woman turns millionaire overnight, returns all the money; here is ...

Sau khi lấy lại bình tĩnh, cô cho chồng xem tin nhắn báo 37.203.337 USD trong tài khoản. Không mảy may suy nghĩ, chồng của Ruth báo ngay việc này với ngân hàng LegacyTexas để tránh gặp rắc rối với pháp luật.

Mọi hy vọng về một nhà… hảo tâm kỳ bí đã vụt tắt khi ngân hàng xác nhận đó là lỗi văn thư. Họ xin lỗi qua loa và lấy lại toàn bộ số tiền đã gửi nhầm.

Woman Received Million In Her Bank Account After Accidental ...

Dù biết chắc rằng không có khối tài sản nào trên trời rơi xuống, Ruth vẫn khá thất vọng khi sự trung thực của mình không được đền đáp.

“Nếu có phần thưởng cho sự trung thực sẽ tốt hơn, không phải khách hàng nào cũng thông báo lại với ngân hàng như tôi đâu”.

Ảnh minh họa

Được cầm 857 tỷ trong khoảng 1 ngày rưỡi rồi trả lại nhưng Ruth đã kịp… lên kế hoạch tiêu tiền. Trong đó, cô sẽ quyên góp cho nhà thờ khoảng 3,7 triệu USD để làm từ thiện.

“Sau khi trừ 10% thuế, tôi sẽ quyên góp từ thiện và đầu tư vào bất động sản”, Ruth tếu táo chia sẻ.

Còn lý do khiến ngân hàng chuyển khoản nhầm?

Đại diện ngân hàng LegacyTexas cho biết, do sự biến đổi liên tục của tỷ giá hối đoái, tất cả các giao dịch ngoại tệ phải được nhập liệu thủ công vào hệ thống. Nhân viên nhập liệu đã nhầm lẫn nên hơn 37 triệu USD mới nhảy vào tài khoản của Ruth

Dallas Woman Discovers M Deposited In Her Personal Bank Account ...

.Tốt thôi, ngân hàng đã lấy đi 37 triệu USD của Ruth, nhưng có một thứ không ai có thể tước đi từ cô ấy: