Đang đi trong ngõ ở trung tâm Hà Nội, nam thanh bị xe rùa từ tầng 5 rơi trúng

Trong lúc đang đi trong ngõ, người đàn ông đã bị xe rùa rơi từ tầng 5 trúng người. Một chiếc xe rùa bất ngờ rơi từ tầng 5 một công trình xây dựng tại địa bàn Q.Tây Hồ (Hà Nội) trúng người đi đường, khiến người này bị thương nặng.

Đang đi trong ngõ ở trung tâm Hà Nội, người đàn ông bất ngờ bị xe rùa từ tầng 5 rơi trúng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 10h30 phút ngày 3/8, tại ngõ 2A phố Văn Cao, quận Ba Đình (Hà Nội) trong lúc di chuyển bên trong ngõ, người đàn ông bị một chiếc xe rùa bất ngờ rơi từ tầng 5 công trình đang thi công trúng người khiến ɴạɴ ɴʜâɴ bị thương.

Hiện trường vụ tаі ɴạɴ

Một nhân công làm việc tại công trình trên cho biết, khi anh đang làm việc tại tầng 4 thì nghe tiếng động lớn, sau đó mọi người bên dưới nháo nhào hô nhau “có người bị xe rùa rơi trúng rồi”. Khi người này chạy ra nắm bắt tình hình thì thấy ɴạɴ ɴʜâɴ vẫn còn tỉnh và nằm trước cửa công trình.

Theo nhân công này, thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe rùa được để trên tầng 5 chứ không phải đang dùng máy cẩu đưa xe lên thì bị đứt cáp rơi xuống như một số thông tin đăng tải. Trước khi rơi, chiếc xe không chở theo gì bên trong.

“Có thể nhân công làm trên tầng 5 bất cẩn hay thế nào làm rơi xuống, chứ máy cẩu bọn tôi dùng luôn có người trông coi, lựa người dân qua lại mới sử dụng nên không có chuyện rơi từ máy cẩu”, người này cho hay.

Đang đi trong ngõ ở trung tâm Hà Nội, người đàn ông bất ngờ bị xe rùa từ tầng 5 rơi trúng - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe rùa trên tầng 5 không đựng gì chỉ có mỗi xe không. Không rõ do bất cẩn hay thế nào mà một công nhân đang làm việc trên tầng 5 làm rơi chiếc xe rùa xuống đất…”, nam công nhân tại hiện trường cho biết.

Sau khi vụ việc xảy ra, người đàn ông gặp nạn được đưa đi viện, các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.