Đàn ông chọn tình yêu hay sự nghiệp: Quyết định của Sơn Tùng M-TP khiến khán giả phục sάᴛ đất

Giữa lúc dân mạng xôn xao bàn tán về quyết định của người đàn ông chọn tình yêu hay sự nghiệp, dân mạng đã “đào” lại phát ngôn của Sơn Tùng M-TP. Đồng thời Thiều Bảo Trâm cũng mới lên tiếng nhắc về lời hứa năm xưa của bạn trai.

Căn cứ vào những bài viết chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cho rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bắt đầu hẹn hò từ năm 2012. Thời điểm ấy, hai ngôi sao mới 19 tuổi và mới bắt đầu tạo dựng sự nghiệp. Khi đó, “hoàng tử mưa” chập chững bước ra từ thế giới undergrounp để hoạt động âm nhạc một cách chuyên nghiệp, rộng khắp.

Tuy nhiên cũng bắt đầu từ đây, ngôi sao gốc Thái Bình phải trải qua một thời gian áp lực ĸʜủɴɡ khiếp – mà người ta gọi là cái giá phải trả cho sự nổi tiếng đến quá nhanh. Trong nhiều năm liền, giọng ca trẻ lao đao vì những ѕcаɴďаԼ rồi phải chịu vô vàn những chỉ trích, soi mói, pʜê phán…Giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp của nam ca sĩ cũng được cho là luôn có Thiều Bảo Trâm bên cạnh động viên, an ủi.

Trên trang cá nhân Sơn Tùng M-TP bày tỏ: “Có một ngày em hỏi anh rằng: “A. n h yêu em hay yêu cuộc sống của mình”, anh trả lời rằng “A. n h yêu cuộc sống”. Thế là em bước đí nhưng em không bao giờ biết rằng em chính là cuộc sống của anh”.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng ẩn ý nhắc lại thời điểm sóng gió tình yêu của cô và bạn trai. Nữ ca sĩ “Triệu lý do viết”: Cuộc sống thì giống cuộc đời. Còn em thì giống … ?” Rất nhiều khán giả điền vào chỗ chấm của Thiều Bảo Trầm là “bạn đời của Sơn Tùng”, “người yêu Sơn Tùng”,..

Người yêu Sơn Tùng

Thời điểm Ѕơɴ ᴛὺɴɡ M-TP tuổi đôi mươi khi ấy chưa có gì nhiều trong tay ngoài ồn ào và đang loay hoay đi tìm bản ngã trong âm nhạc lẫn phong cách đời thường… Để rồi cuối cùng, anh quyết định chia tay trong đau khổ.

“Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em… Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất. Tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên em để em dựa vào khi em buồn. Tôi muốn là người bảo vệ che chở cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi.

Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ… tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai tốt hơn. Quyết định xa em là điều Ɖộс άс, ᴛàɴ ɴʜẫɴ nhất mà tôi dành cho bản thân mình….

Nhưng em yên tâm… Ngày 14 kỷ niệm chúng ta hàng tháng, tôi sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể đi ăn Th.ị t bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật…, chỉ cần những thứ đó là thứ em thích. Như vậy có lẽ là quá đủ.

Xa em nhưng tôi vẫn luôn theo dõi em, chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn một chút, một chút, một chút xíu thôi mà… Âm thầm bên em”, những lời tâm sự được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm.

Cũng theo dân mạng, dù Sơn Tùng M-TP quyết định chia tay vì sự nghiệp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn không từ bỏ và quyết tâm ở bên anh. Nữ ca sĩ từng viết trên Instagram: “Lòng chung thủy của một người pʜụ пữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy không có gì trong tay. Lòng chung thủy của người đàn ông được thử thách khi anh ta có trong tay tất cả mọi thứ”.

Dưới bình luận của Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP liền hỏi: “Thật không?”, Thiều Bảo Trâm trả lời: “Thật”. Ngoài ra, cả hai còn liên tục thả thính, “ghen tuông” khi đối phương đăng status trên trang cá nhân. Kể từ sóng gió năm 2013 đến nay cặp đôi đã nắm tay nhau đi qua nhiều thăng trầm. Đồng thời cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trầm đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp riêng.

Sự nghiệp và tình yêu, nên chọn gì?

Sự nghiệp và tình yêu, tôi sẽ cho bạn những ý kiến để biết lúc nào nên chọn, lúc nào nên buông. Nếu như một ngày bạn cảm thấy bất lực trong cuộc sống đối với tình yêu. Ví dụ như bạn muốn lo cho người ấy mà không đủ khả năng. Cô ấy hiểu và thông cảm. Hãy yêu, đó là động lực cho bạn tìm lấy sự nghiệp.

su-nghiep-5

Ảnh minh họa

Cô gái của bạn hay so sánh bạn với những người thành công một cách tiêu cực. Không thể sẻ chia cùng bạn và đòi hỏi bạn. Đừng vội chia tay, hãy dành thời gian suy nghĩ. Bạn nên giải bày những suy nghĩ đó rồi hãy quyết định.

Nếu như bạn chưa có tình yêu mà đang đơn phương một ai đó. Tôi khuyên bạn hãy giữ tình yêu đó ở sự sẻ chia, hơn tình bạn một chút. Có thể nói là tri kỷ, là một thứ tình yêu trong sáng. Đừng vội quyết định yêu lúc này, người mệt mỏi là chính bạn và cả người ban yêu. Trong tình yêu, không có sai hoặc đúng, chỉ có khổ đau và hạnh phúc mà thôi.

su-nghiep-4

Bạn đang gặp phải một cô gái không thể chịu khổ cùng bạn được. Nếu như cô ấy muốn cuộc sống tốt mà lại không tin vào bạn, thì tôi nghĩ bạn thử suy nghĩ xét ra các yếu tố sau. Cô ấy không tin vào bạn do cô ấy sợ bạn sẽ buồn và khổ khi ᴛʜấᴛ вạі. Cô ấy không tin bạn vì muốn một người có địa vị và quyền lực hơn. Hai lý đó tôi nghĩ cũng đủ để bạn đưa ra quyết định của mình. Chưa hẳn là cô ấy không yêu bạn, mà cô ấy cần thứ khác hơn tình yêu.