Đàm Thu Trang bị chê nhan sắc thật sau sinh, mẹ vợ Cường Đô La an ủi: Mộc mạc, chẳng phải áp lực gì

Đối với những chị em lần đầu làm mẹ, lo lắng, áp lực vì mọi thứ đều còn quá lạ lẫm trong chuyện nuôi con là điều rất bình thường. Đặc biệt, ngoài những nỗi lo liên quan đến sự phát triển của con thì ngoại hình, nhan sắc của mẹ sau khi sinh hoặc trong giai đoạn bỉm sữa ở nhà chăm con… Cũng là điều khiến nhiều chị em “mất ăn mất ngủ”, thậm chí, việc thay đổi ngoại hình và nhan sắc còn khiến nhiều người rơi vào trầm cảm.

Với những người nổi tiếng lần đầu có con lại càng áp lực hơn bội phần. Nào là chuyện chu toàn trách nhiệm làm mẹ, nào là việc giữ hình ảnh đẹp khi xuất hiện trước công chúng, đặc biệt là sự chú ý từ mọi người vì mình là người nổi tiếng. Tuy nhiên, sau tất cả, dù có là nghệ sĩ hay chỉ là một bà mẹ bỉm sữa bình thường thì nhan sắc của mẹ cũng không thể quan trọng bằng việc con lớn khoẻ, phát triển tốt.

Đàm Thu Trang bị chê kém sắc, mẹ vợ Cường Đôla an ủi con: Mộc mạc, chẳng phải áp lực - Ảnh 1

Bố mẹ nào cũng phải trải qua cảnh thức đêm chăm con, nhất là giai đoạn những tháng đầu đời của con.

Mới đây, bức ảnh mẹ bỉm Đàm Thu Trang với mặt mộc đã khiến không ít ý kiến trái chiều bàn luận. Được biết bức ảnh này do chính Cường Đôla đăng tải. Tuy nhiên, không lâu sau đó ông bố 2 con đã xoá bức ảnh này và để mẹ bỉm đăng tải bức ảnh khác cũng cùng 1 góc chụp.

Đàm Thu Trang bị chê kém sắc, mẹ vợ Cường Đôla an ủi con: Mộc mạc, chẳng phải áp lực - Ảnh 2

Bức ảnh do Cường Đôla đăng tải, mẹ bỉm Đàm Thu Trang bị nhận xét kém sắc so với những hình ảnh trước đây.

Với bức ảnh Cường Đôla đăng, do màu ảnh khá tối, Đàm Thu Trang buộc tóc làm lộ phần mặt mộc có phần kém sắc, quầng thâm mắt và bọng mắt lộ rõ, đây là khuyết điểm hầu hết mẹ bỉm nào cũng có vì phải thức đêm suốt những tháng đầu để cho con bú, chăm con.

Đàm Thu Trang bị chê kém sắc, mẹ vợ Cường Đôla an ủi con: Mộc mạc, chẳng phải áp lực - Ảnh 3

Bức ảnh khác do Đàm Thu Trang đăng, cũng là mặt mộc và trang phục giản dị nhưng lại được khen xinh.

Đến bức ảnh do chính người đẹp Lạng Sơn đăng lại, tuy vẫn là mặt mộc với trang phục giản dị nhưng mẹ bỉm lại được khen xinh khi thả tóc dịu dàng và có chỉnh sáng màu ảnh hơn. Thậm chí, nhiều người còn khen mẹ bỉm sữa dù chỉ mặc đồ ngủ, chẳng cần trang điểm lung linh như khi đi làm nhưng vẫn rất đẹp với hình ảnh mẫu tử.

Trước những ý kiến trái chiều khen chê từ cộng đồng mạng, mẹ ruột của Đàm Thu Trang cũng phải lên tiếng để bênh vực con gái. Để lại bình luận dưới bức ảnh con gái và cháu ngoại, mẹ vợ Cường Đôla chia sẻ: “Người của công chúng thì chuyện làm đẹp, giữ hình ảnh để PR bản thân là chuyện nên làm, còn đây chỉ giản dị, chân thành, mộc mạc, chẳng sửa sang gì cả (từ hình ảnh đến con người), chẳng phải áp lực chuyện “Đẹp” hay lo “Hết thời”, miễn cuộc sống thoải mái, vui vẻ và hơn hết là Suchin của bà xinh là được rồi, ok!”.

Đàm Thu Trang bị chê kém sắc, mẹ vợ Cường Đôla an ủi con: Mộc mạc, chẳng phải áp lực - Ảnh 4

Mẹ bỉm sữa không ít lần khoe ảnh mộc mạc ở nhà chăm con.

Chia sẻ của bà ngoại Suchin lập tức được nhiều người ủng hộ, nhất là những mẹ bỉm cũng trải qua giai đoạn chăm con vất vả những tháng đầu, phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt khiến nhan sắc ảnh hưởng không ít. “Mình cứ mộc mạc chân thành cho đời an nhiên, chẳng phải áp lực gì cả cho dễ thở”, “Em cũng rất thích sự giản dị, mộc mạc và đơn giản của Đàm Thu Trang”, “Hai mẹ con yêu quá”…

Đàm Thu Trang bị chê kém sắc, mẹ vợ Cường Đôla an ủi con: Mộc mạc, chẳng phải áp lực - Ảnh 5

Khi đưa con đi chơi, bà xã Cường Đôla cũng chỉ chọn trang phục giản dị, thoải mái để tiện chăm Suchin.

Trước đó, từ khi còn chưa có Suchin, Đàm Thu Trang đã rất hay khoe ảnh mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Đến khi làm mẹ bỉm sữa, người đẹp khi ở nhà chăm con cũng tự tin để mặt mộc, trang phục giản dị, thoải mái để chăm con. Tuy nhiên nhìn những hình ảnh bà xã Cường Đôla khi làm mẹ, nhiều người lại không ngớt lời khen, thậm chí còn dành nhiều lời có cánh cho cô hơn cả khi diện đồ hiệu, lái siêu xe.

Đàm Thu Trang bị chê kém sắc, mẹ vợ Cường Đôla an ủi con: Mộc mạc, chẳng phải áp lực - Ảnh 6

Đàm Thu Trang bị chê kém sắc, mẹ vợ Cường Đôla an ủi con: Mộc mạc, chẳng phải áp lực - Ảnh 7

Khi đi làm, mẹ bỉm sữa vẫn rất xinh xắn với trang phục sang chảnh, lịch sự với lớp trang điểm nhẹ nhàng.

Câu chuyện nhan sắc thật của các mẹ bỉm sữa đã từng được rất nhiều chị em chia sẻ. Có người vì quá bận rộn chăm con nên quên mất cả việc gìn giữ vẻ ngoài của mình, có người áp lực vì ngoại hình sau khi làm mẹ dễ khiến chồng chán, gia đình không còn hạnh phúc như trước… Nhưng với các mẹ, tình yêu dành cho con luôn là điều làm cho mẹ vượt qua tất cả, kể cả việc mẹ có kém xinh hơn trước.

Đàm Thu Trang bị chê kém sắc, mẹ vợ Cường Đôla an ủi con: Mộc mạc, chẳng phải áp lực - Ảnh 8

Đàm Thu Trang bị chê kém sắc, mẹ vợ Cường Đôla an ủi con: Mộc mạc, chẳng phải áp lực - Ảnh 9

Không chỉ có bà xã, đến Cường Đôla khi ở nhà chăm con cũng giản dị chẳng khác gì các ông bố khác.

Về phần những người nổi tiếng, không ít trường hợp cũng từng bị nhận xét tiêu cực vì sau khi có con, thân hình không còn thon gọn. Đáp lại, nhiều người đẹp Vbiz vẫn chọn cách vui vẻ, hy sinh vì con để con cứng cáp mới nghĩ đến chuyện nhan sắc của mẹ. Vì vậy, dù có là người nổi tiếng hay không thì khi đã làm mẹ, vẻ đẹp của mẹ không còn là việc mặc đồ mắc tiền, lớp trang điểm lung linh xinh đẹp… Mà vẻ đẹp của mẹ chính là nụ cười của con, là hình ảnh con lớn khoẻ trong vòng tay yêu thương của bố mẹ.