Đài truyền hình Việt Nam ngày càng trở thành “vựa muối” trên MXH khi bắt trend: “Con mệt lắm, con mệt mỏi lắm mẹ à”

Ngày càng mặn là những gì có thể mô tả ngắn gọn và chính xác nhất. Không chỉ ghi điểm với việc cập nhật tin tức nhanh chóng, còn cực kì được lòng dân mạng nhờ phần dẫn dắt “mặn như muối biển” lại còn trẻ trung, vô cùng sáng tạo.

Thời gian gần đây, lượng người theo dõi các bản tin thời sự bỗng nhiên tăng lên một cách đáng kể và hầu hết Ɖṓі ᴛượпɡ người xem đều là giới trẻ, cư dân mạng nhiều độ tuổi khác nhau. Có lẽ một phần là bởi sức hút từ dàn biên tập viên “siêu mặn” của VTV đã khiến cho người xem kéo đến nườm nượp thời gian vừa qua.

Mới đây, dân mạng đã được phen náo Լоạɴ khi VTV đã cho ra video bắt trend cực mạnh trên MXH. Cụ thể khi phân tích thị trường, nhưng MC đã lòng thêm vào bài nhạc đnag hot nhất hiện nay “Con mệt lắm, con mệt mới lắm mẹ à”

Ảnh cắt từ clip

Không chỉ đem tới những thông tin bổ ích, nội dung mới lạ và trẻ trung, nhiều biên tập viên đã sáng tạo tình huống hài hước để mang đến tiếng cười cho người xem trên sóng truyền hình.

Trend được VTV làm lại

Cho những ai chưa thấy bắt trend ở chỗ nào thì đây chính là 1 trong những trend hot nhất gần đây, nó làm nhiều người Ám ảɴʜ khi xuất hiện khắp trên MXH

Trend Con mệt mỏi lắm trên MXH

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM