Đã ủng hộ 100 triệu, ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ vẫn bị so sánh không làm từ thiện như Thủy Tiên

Trên trang cá nhân của mình, ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ đã lên tiếng chia sẻ khi bị chỉ trích việc không đứng ra kêu gọi từ thiện.

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh thành miền Trung căng mình chống lũ khi đợt này chưa qua, đợt khác đã lại kéo tới. Tình trạng mưa lũ kéo dài đã khiến bà con ở nhiều tỉnh thành miền Trung rơi vào cảnh khó khăn.

Trước tình hình này nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi quyên góp để ủng hộ người dân như: Thủy Tiên, ТrẤΗ ТНÀΗН, Đại Nghĩa, Ninh Dương Lan Ngọc…


Thủy Tiên, ТrẤΗ ТНÀΗН, Đại Nghĩa là những nghệ sĩ đi đầu trong các chương trình từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung

ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ lên tiếng khi bị chỉ trích không quyên góp tiền

Các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Thủy Tiên, ТrẤΗ ТНÀΗН… cũng quyên góp số tiền lớn cho đồng bào miền Trung thậm chí giọng ca Sao Anh Không Ăn đến tận nơi trao tiền, trao quà hỗ trợ cho người dân.

 
Thủy Tiên đích thân đến tận nơi trao tiền cho người dân miền Trung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đích thân đến tận nơi trao tiền cho người dân miền Trung

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ cũng chính thức lên tiếng khi bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì không đứng ra kêu gọi quyên góp để ủng hộ người dân miền Trung. “Nữ hoàng nội y” chia sẻ: “Trinh không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được. Do vậy nên quan điểm của riêng Trinh, thiện nguyện là từ Tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào 1 kế hoạch nào cả và Trinh có ngân sách bao nhiêu mình sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng Trinh tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ”.

 
ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ cũng hết mình với hoạt động thiện nguyện, trong đợt khô hạn vừa qua cô quyên góp hơn 500 triệu đồng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ cũng hết mình với hoạt động thiện nguyện, trong đợt khô hạn vừa qua cô quyên góp hơn 500 triệu đồng (Ảnh: FBNV)

ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ và Hương Giang ủng hộ 100 triệu đồng cho bà con miền Trung

Cũng trong bài viết của mình về chuyện quyên góp từ thiện, ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ đã chia sẻ rằng cô và Hương Giang đã cùng nhau ủng hộ 100 triệu đồng cho bà con miền Trung bị lũ lụt.


ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ và Hương Giang ủng hộ 100 triệu cho bà con miền Trung

Theo như ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ tâm sự thì con số sẽ không dừng lại 100 triệu đồng, người đẹp gốc Trà Vinh sẽ tiếp tục cùng Hương Giang kêu gọi những bạn bè của mình để cùng nhau quyên góp chung tay ủng hộ cho bà con miền Trung để chống lũ lụt và hỗ trợ những người cần thiết nhất.


Theo ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ chia sẻ thì con số sẽ không dừng lại ở 100 triệu đồng

Không còn những phát ngôn ồn ào, giờ đây, ɴɢỌᴄ ᴛʀɪɴʜ càng nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng nhiều hơn khi luôn chăm chỉ từ thiện và có thêm nhiều sản phẩm hay gửi đến người hâm mộ.