Đà Nẵng: chiến sĩ CSGT vào tận bàn nhậu tuyên truyền nghị định 100, uống xong lái xe là phạt ngay!

Đà Nẵng: CSGT vào tận bàn nhậu để tuyên truyền nghị định 100 Để người dân ý thức hơn và tránh vui những ngày giáp Tết, CSGT đã có cách tuyên truyền cực kỳ tâm huyết. Các chiến sĩ đã vào tận nơi ăn uống để phổ biến luật mới.

Nghị định 100 khiến nhiều người phải đau đầu vì mức phạt “cực gắt”. Trong khi các chốt kiểm tra nồng độ cồn có mặt ở khắp nơi, nhiều người vẫn có vẻ hoang mang khi chưa nắm rõ về quy định mới này.

Và để người dân không còn ú ớ vì việc chưa nắm rõ luật, đội Cảɴʜ sát giao thông Đà Nẵng đã có phương pháp tuyên truyền độc nhất vô nhị khiến ai cũng thích thú.

“Người dân cảm thấy thích thú khi được các chiến sĩ Cảɴʜ sát Giao thông Công an thành phố Đà Nẵng đến tận bàn để tuyên truyền đã uống гượυ віа thì không nên điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền của lực lượng Cảɴʜ sát giao thông Đà Nẵng trước khi Nghị định 100 của Chính phủ chính thức có hiệu lực pháp luật.”

Bài đăng thu hút sự chú ý của CĐM

Vào tận bàn nhậu để tuyên truyền, có lẽ mấy anh Cảɴʜ sát giao thông cũng khiến không ít người dân phải hú hồn hú vía. Tuy nhiên, phương pháp này lại được dân tình rất hưởng ứng.

“Các anh công an cứ thế này thì phạt nặng nữa cũng ủng hộ.” – tài khoản Nguyên Phong.

“Chưa thấy CSGT ở đâu lại có tâm như Đà Nẵng, duy nhất ở Đà Nẵng nhìn họ lại thấy có thiện cảm.” – tài khoản Hùng Mạnh.

Ảnh minh họa.

“Công an tỉnh nhà người ta có khác. Như này thì chẳng ai dám mắc lỗi nữa luôn.” – tài khoản Hoàng Hiếu.

“Bởi vậy mới nói Đà Nẵng là thành phố đáng sống.” – bạn Nhật Đông bình luận.

“Ý thức của người Đà Nẵng rất cao, thành phố cũng có nhiều cách để tuyên truyền đến nhân dân, cách nhân nhân đón nhận củng rất nhẹ nhàng.” – bạn Giáo Sư Soắn.

Nhiều tài xế đã phải chịu mức phạt nặng lên tới vài chục triệu đồng. Ảnh minh họa.

Được các anh CSGT đến tận bàn và tuyên truyền thế này thì còn gì bằng. Các anh em cũng nên hạn chế nhậu nhẹt để tránh bị phạt kẻo Tết vui nhé.